Với những ai thường xuyên sử dụng Shopee để mua sắm thông tin về địa chỉ vô cùng quan trọng. Tuy nhiên vì nhiều lí do bạn không thể nhận hàng qua địa chỉ đã thiết lập trên Shopee trước đó nên muốn chuyển sang địa chỉ khác để người thân hoặc bạn bè nhận giúp. Thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt hàng được không?  Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt hàng

Thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt hàng được không?

Thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt hàng được không? 

1. Thay đổi địa chỉ giao hàng trên Shopee chưa giao

Trang thái đơn hàng sẽ được chia thành 4 giai đoạn là Chờ xác nhận, Chờ lấy hàng, Đang giao và Đã nhận hàng. Trường hợp đã đặt hàng trên Shopee nhưng đơn hàng của bạn vẫn chưa chuyển sang trạng trái Đang giao hoặc Shipper chưa đến lấy thì hoàn toàn có thể đổi địa chỉ giao hàng khác.

Bạn có thể thêm hoặc thay đổi địa chỉ giao hàng tùy ý muốn nếu đơn hàng chưa được giao. Tuy nhiên khách hàng chỉ có 1 lượt thay đổi địa điểm nhận hàng trên Shopee. Còn trường hợp đơn hàng đang giao thì thế nào?

» Xem thêm: Cách đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee siêu đơn giản

2.Thay đổi địa chỉ giao hàng trên Shopee khi đang giao

Trường hợp đơn hàng của bạn đã được shipper báo nhận hàng thành công và trong quá trình vận chuyển đơn hàng thì sẽ không thể thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đang giao trên hệ thống.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể liên hệ Shipper để thay đổi vị trí đơn hàng của mình. Cách này chỉ áp dụng nếu địa chỉ mới trong cùng quận/cùng huyện giao, trường hợp khác tỉnh thành thì sẽ không thể nào giao được. Do vậy bạn hãy kiểm tra thông tin địa chỉ kĩ càng trước khi đặt hàng trên Shopee.

» Xem thêm: Làm thế nào hẹn giờ giao hàng Shopee?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đang giao để an tâm mua sắm.