Nhằm giúp cho các thí sinh có thể thực hành thay đổi nguyện vọng bộ GD và DT đã quyết định triển khai tính năng mới. Thí sinh được 3 ngày thay đổi thử nguyện vọng thi THPT Quốc Gia 2021. Sau khi hết thời gian thử nghiệm thì hệ thống sẽ không tính những thay đổi trong 3 ngày này.

3 ngày thay đổi thử nguyện vọng

Thí sinh được 3 ngày thay đổi THỬ NGUYỆN VỌNG

Thí sinh được 3 ngày thay đổi THỬ NGUYỆN VỌNG

Thời gian thay đổi nguyện vọng thử

Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT, mỗi thí sinh được điều chỉnh đăng ký xét tuyển tối đa 03 lần trong khoảng thời gian 10 ngày từ 7/8/2021 đến 17h ngày 17/8/2021;

Trong 3 ngày này thí sinh được quyền tự do thay đổi nguyện vọng của mình.

» Bạn đã biết: Cách tra cứu điểm thi thpt quốc gia 2021 theo tên thí sinh

Cách thay đổi thử nguyện vọng thi THPT Quốc Gia 2021

Cũng giống như quy định ban đầu, thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng bằng cách thức online hoặc bằng giấy.

Bộ GD và DT sẽ mở cổng thông tin tuyển sinh để thí sinh có thể thực hiện thay đổi trực tuyến. Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể đến các điểm tiếp nhận hồ sơ  thực hành thử nghiệm để thay đổi bằng phiếu.

» Xem ngay: Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng thi THPT 2021 bằng giấy

Sau khi hết thời gian thử nghiệm hệ thống sẽ được làm mới và điều chỉnh vừa thực hiện sẽ không có hiệu lực

Thông qua đợt thay đổi thử nguyện vọng thi THPT Quốc Gia 2021, Bộ hi vọng có thể giúp thí sinh thực hiện trước. Thí sinh có thể quyết định các nguyện vọng của mình, thay đổi, tùy chỉnh…. để cuối cùng có được một cái nhìn chính xác và cho ra kết quả thay đổi cuối cùng đúng ý.

Các thí sinh hãy nắm bắt ngay thông tin quan trọng này để ngay sau khi biết điểm có thể nhanh chóng thực hiện. Chúc các bạn thay đổi nguyện vọng thử thi THPT 2021 thành công và có thể thực hiện nhanh chóng, cẩn thận sẵn sàng cho đợt thay đổi chính thức.

» Xem thêm tin tức: