Bạn muốn nâng cấp iOS 13 để sử dụng ngay khi thông tin Apple giới thiệu nó. Tuy nhiên, thời gian được nâng cấp lên iOS 13 của Apple là khi nào? Đương nhiên không phải từ 9/9/2019 mà phải là sau đó nữa.  nắm bắt  ngay thông tin này tại đây nhé!

Khi nào có thể nâng cấp lên iOS 13

Khi nào có thể nâng cấp lên íOS 13

Thời gian được nâng cấp lên iOS 13 của Apple

iOS 13 đã được giới thiệu cùng sự ra mắt của iPhone 11. Nhiều người nghĩ rằng ngay sau đó sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành mới này nhưng sự thật không phải vậy.

Muốn được sử dụng iOS 13 phiên bản chính thức từ Apple bạn cần phải đợi chờ thêm nữa. Hiện nay chỉ có phiên bản 13.1 đang trong giai đoạn thử nghiệm thông qua kênh Developer Beta và Public Beata mà thôi. Ngoài ra, 3 chiếc iPhone mới của Apple cũng đã được cài sẵn iOS 13 người muốn trải nghiệm có thể mua iPhone mới

» Cập nhật: Giá bán iPhone 11 chính thức ở Thế Giới và Việt Nam

Apple sẽ chính thức cho người dùng tải iOS 13 về sử dụng từ ngày 19/9/2019. Tức là 1 ngày trước khi bộ 3 iPhone chính thức lên kệ.

iOS 13 có gì hấp dẫn?

  • Bổ sung chế độ tối (Dark Mode), thanh chỉnh âm lượng mới nằm bên trái màn hình, bàn phím vuốt QuickPath, Memoji Stickers tạo nhãn dán Memoji cho những máy không có camera TrueDepth.
  • Một số ứng dụng mặc định cũng được Apple nâng cấp trên iOS 13 gồm Reminders, Notes, Mail, Photos, Music, Apple Maps…
  • 13 cũng bao gồm ứng dụng Find My được làm mới từ Find My iPhone cho phép tìm thiết bị ngay cả khi chúng bị ngắt mạng, giao diện chia sẻ mới, tự tắt chuông nếu có số lạ gọi, ứng dụng Health hỗ trợ theo dõi kinh nguyệt, hiệu năng cải tiến và rất nhiều nâng cấp khác.

» Xem nhanh: Danh sách các dòng điện thoại có hỗ trợ nâng cấp lên iOS 13

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ thời gian được nâng cấp lên iOS 13 sử dụng. Nhanh tay chuẩn bị sẵn sàng và nâng cấp sớm nhé!

» Bạn cần biết: Cần chuẩn bị gì để nâng cấp lên iOS 13