Khi lướt TikTok sẽ không khó để bắt gặp video quảng cáo đa dạng ngành hàng, xu hướng chạy quảng cáo TikTok Ads đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy thời lượng video quảng cáo TikTok là bao nhiêu giây? Nếu bạn đang có ý định sáng tạo clip quảng cáo ấn tượng và phân vân không biết nên quay trong bao lâu có thể theo dõi bài viết sau để được giải đáp.

Thời lượng video quảng cáo TikTok là bao nhiêu giây

Giải đáp: Thời lượng video quảng cáo TikTok là bao nhiêu giây?

Thời lượng video quảng cáo TikTok là bao nhiêu giây?

TikTok là một trong những ứng dụng có lượt tải về vô cùng cao, với số lượng người truy cập đông đảo mạng xã hội hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm hiệu quả.

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G VinaPhone nhận data miễn phí dùng Tiktok

Để video đạt hiệu quả cao, thời lượng clip quảng cáo TikTok chỉ từ 5 – 60 giây trong đó từ 9 – 15 giây là thời gian đề xuất video. Do vậy video quảng cáo phải ngắn ngọn, hấp dẫn, lôi cuốn để thu hút khách hàng theo dõi, không bỏ qua quảng cáo khi chỉ phát được vài giây đầu.

Bên cạnh thời gian, bạn cũng nên lưu ý đến một vài thông số quan trọng trong video quảng cáo TikTok, cụ thể:

  • Độ phân giải video: 720 * 1280px;  640 * 640px; 1280 * 720px.
  • Loại tệp: .mp4 / .mov / .mpeg / .3gp / .avi.

» Xem thêm: 1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Quảng cáo trên TikTok có hiệu quả không? 

Như đã nói ở trên, Tiktok hiện đang là kênh quảng cáo đầy tiềm năng bên cạnh Facebook, Google,.. Tuy nhiên TikTok Ads là nền tảng mới chưa có nhiều doanh nghiệp biết đến cũng như sử dụng, trong đó lượng khách hàng tiềm năng nhiều, mới, và nhu cầu mua sắm cũng khá cao.

Do vậy chay quảng cáo trên TikTok và giải pháp giúp bạn tiếp cận khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân có nên chạy TikTok Ads không thì dienthoai247.com khuyên bạn hãy lên kế hoạch phát triển video và chiến lược ngay từ bây giờ trên mạng xã hội này.

» Xem thêm: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc video quảng cáo Tiktok có thời lượng bao nhiêu? để triển khai phù hợp nhất.