Trong một số trường hợp nếu không may gửi sai nội dung tin nhắn hoặc bạn không muốn tin nhắn gửi cho đối phương thì hãy nhanh tay thực hiện gỡ chỉ trong một nốt nhạc. Vậy bạn có biết thời gian thu hồi tin nhắn Messenger là bao lâu không? Nếu không thì xem ngay nội dung bài viết dưới đây cùng dienthoai247.com nhé!

Facebook hỗ trợ tính năng thu hồi tin nhắn Messenger tuy nhiên thời gian để thu hồi tin nhắn không phải là vĩnh viễn. Vì vậy bạn cần nắm rõ thông tin dưới đây để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất!

Huỷ kết bạn trên Facebook có nhắn tin được không?

Hướng dẫn cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger

thoi gian thu hoi tin nhan Messenger

Thời gian thu hồi tin nhắn Messenger tối đa là bao lâu?

Vì sao cần thu hồi tin nhắn Messenger?

Trong một số trường hợp bạn cần thu hồi tin nhắn Messenger bởi vì một số lý do sau đây:

  • Không muốn cho đối phương đọc được tin nhắn của mình
  • Tin nhắn gửi đi bị sai chính tả, lỗi font chữ, kiểu chữ
  • Thực hiện thu hồi sau khi đã cho người khác đọc nhưng lại không muốn giữ nội dung tin nhắn đó trong thời gian quá dài

» Bạn có biết: Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên iPhone siêu đơn giản

Tin nhắn Messenger thu hồi trong thời gian bao lâu?

Để hạn chế tính năng thu hồi các tin nhắn đã gỡ trong một thời gian dài. Trước đây Facebook đã quy định thời gian thu hồi tin nhắn trong khoảng 10 phút từ khi tin nhắn gửi đi thành công. Nếu sau khoảng thời gian này bạn muốn gỡ tin nhắn  thì chỉ thực hiện thu hồi ở phía bạn mà thôi, tin nhắn sẽ vẫn xuất hiện bên Messenger đối phương.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, FB không ngừng nâng cấp nên bạn có thể thực hiện gỡ tin nhắn ở hai phía với thời gian không giới hạn. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng nhé! Sau khi thu hồi bạn có thể chọn Xoá, huỷ bỏ để không hiển thị dòng chữ Tin nhắn đã thu hồi!

» Xem ngay: Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Story Messenger ít ai biết 

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: Thu hồi tin nhắn Messenger trong bao lâu nhé! Chúc các bạn có những thời gian lướt web và giải trí thú vị khi sử dụng Facebook!