Thủ thuật Mobile

Mang đến các thủ thuật mobile hay cho điện thoại Android, iOS mới nhất tiện ích nhất đến người dùng

Cách chuyển sóng Gmobile sang VinaPhone

Chuyển sóng Gmobile sang VinaPhone là cách để giữ liên lạc (nhắn tin, gọi) mỗi khi thuê bao hoạt động ngoài vùng phủ sóng của Gmobile. Bởi hiện tại, mạng lưới phủ sóng của Gmobile chưa rộng khắp, nên chắc chắn vẫn còn rất nhiều khu vực không có trạm phát sóng Gmobile. Vậy làm thế nào để chuyển sóng Gmobile… Read More »

Cách làm tuyết rơi Giáng Sinh trên Messenger Facebook

Làm hiệu ứng tuyết rơi trên ứng dụng Messenger của Facebook sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn và bạn bè tràn ngập không khí Giáng Sinh. Tính năng tạo hiệu ứng tuyết rơi đã được Facebook phát triển với hi vọng mang đến cho các bạn những giây phút vui vẻ khi trò chuyện trên Messenger. Trong… Read More »

Cách in đậm status, comment, Post trên Facebook

Cách in đậm status, comment, Post trên Facebook là cách để gây ấn tượng cho người đọc. Các nội dung văn bản có in đậm khi đăng tải lên mạng xã hội Facebook hoàn toàn tạo ra sự khác biệt hơn so với người khác. Phông chữ in đậm sẽ làm cho các status, comment, Post thu… Read More »

Hướng dẫn xem video Facebook Watch trên Android, iPhone

Xem video Facebook Watch trên điện thoại Android, iPhone là xem những chương trình video nhiều tập theo sát một chủ đề hoặc một cốt truyện. Những bạn thường xuyên theo dõi chuỗi video như chương trình nấu ăn hàng tuần, vlog hằng ngày, … trên Facebook thì nên sử dụng nút Watch Facebook. Bài viết dưới… Read More »

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Huawei

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Huawei như thế nào? Đây là thắc mắc chung có khá nhiều bạn đang dùng điện thoại Huawei novo 3i, Huawei novo 3e, Huawei mate 20, Huawei Y9, Huawei Y5,.. Vì khi có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm thì thiết bị điện thoại của bạn sẽ ở trong tình trạng xấu như nhanh… Read More »

Cách làm hiệu ứng mưa trên tik tok

Làm hiệu ứng mưa trên tik tok đang được khá nhiều người dùng tìm kiếm. Bởi hiệu ứng mưa rơi của tik tok sẽ làm cho video của bạn trông sinh động và đẹp mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên hiện nay nhà phát hành ứng dụng tik tok đã khóa hiện ứng mưa rơi trong các phiên… Read More »