Thủ thuật Mobile

Mang đến các thủ thuật mobile hay cho điện thoại Android, iOS mới nhất tiện ích nhất đến người dùng

Cách tắt cập nhật Facebook trên android và iPhone

Tắt cập nhật Facebook trên android và iPhone chính là tắt tính năng tự động cập nhật mỗi khi ứng dụng Facebook có những tính năng mới. Do việc tự động cập nhật phiên bản ứng dụng Facebook này sẽ khiến cho thiết bị điện thoại trở nên chậm hơn.nên đã có không ít người dùng… Read More »

Cách quay tik tok xuyên không trên iPhone siêu dễ

Quay tik tok xuyên không hiện nay đang là trào lưu của giới trẻ Việt. Tuy nhiên không giống với quay Tik Tok ngược thời gian,  quay Tik Tok lột xác,… Quay xuyên không có phần phức tạp hơn một chút. Bài viết dưới đây của dienthoai247 sẽ hướng dẫn các bạn bạn chi tiết từng bước quay Tik… Read More »

Lỗi Jailbreak iOS 11.3.1 trên Iphone, iPad và cách khắc phục nhanh

Lỗi Jailbreak iOS 11.3.1 trên Iphone, iPad là lỗi rất thường gặp trong quá trình thực hiện Jailbreak iOS. Có 5 lỗi mà người dùng iPhone, iPad khi Jailbreak iOS 11.3.1 hay mắc phải đó là “Lỗi ERROR: ROOTFS REMOUNT; Jailbreak báo không thành công;  Lỗi ERROR: EXPLOIT + ERROR: AMFID PATCH; Lỗi không có Cydia; Lỗi không vào… Read More »

Cách xử lý lỗi không vào được Facebook trên Samsung

Lỗi không vào được Facebook trên điện thoại Samsung khiến người dùng không thể tiếp tục truy cập đăng nhập tài khoản cá nhân trên ứng dụng Facebook. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho thiết bị Samsung bị lỗi tính năng này. Để khắc phục lỗi, sau đây dienthoai247.com sẽ hướng dẫn các bạn xử lý… Read More »