Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không nổi tiếng được nhiều người yêu thích và lựa chọn đồng hàng trong các chuyến đi của mình. Để thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục trước khi bay, khách hàng có thể chủ động check in trực tuyến mà không cần phải đến quầy. Chi tiết cách làm như thế nào, cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay các bước làm thủ tục online Vietnam Airlines dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại

Cách xử lý máy tính không lên màn hình chính như thế nào

lam thu tuc online Vietnam Airlines

Cách làm thủ tục check in online Vietnam Airlines như thế nào?

1. Hướng dẫn chi tiết thủ tục check in online Vietnam Airlines

Trong một số trường hợp, nếu bạn không muốn đến sớm để checkin trước khi lên máy bay. Bạn có thể thực hiện check in trực tuyến ngay tại nhà với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: https://www.vietnamairlines.com/. Tại mục Thông tin hành trình ,chọn Làm thủ tục trực tuyến.

chon thu tuc truc tuyen

Bấm chọn thủ tục trực tuyến

Bước 2: Nhập các thông tin chính xác về Mã đặt chỗ, Tên khách hàngthành phố khởi hành. Sau khi kiểm tra thông tin chính xác bấm chọn Check in.

dien thong tin

Điền đầy đủ thông tin

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên, hệ thống tự động hiển thị trang vé của bạn. Nếu có nhu cầu bạn có thể in vé ra hoặc ghi lại mã đặt chỗ và ra sân bay nhân viên sẽ hỗ trợ in lại cho bạn.

2. Một số lưu ý khi check in trực tuyến trên website Vietnam Airlines

  • Dịch vụ khai báo trực tuyến chỉ áp dụng cho một số chuyến bay của Vietnam Airlines xuất phát từ các sân bay như: Sân bay Quốc tế Nội Bài (HAN), sân bay Quốc tế Đà Nẵng (DAD), Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL), Sân bay Quốc tế Siemreap (REP), Sân bay Quốc tế Phnompenh (PNH),Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), Sân bay Quốc tế Gimhae (PUS), Sân bay Quốc tế Incheon (ICN) và Sân bay Quốc tế Vientiane (VTE).
  • Bạn chỉ có thể làm thủ tục trước chuyến bay từ 20 giờ đến 4 giờ trước thời gian máy bay cất cánh.
  • Hành khách làm thủ tục trực tuyến online Vietnam Airlines phải có mặt tại quầy làm thủ tục trễ nhất là 15 phút trước giờ đóng quầy để làm thủ tục xác nhận .

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách làm thủ tục check in online Vietnam Airlines. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!