TikTok giảm tương tác trong bao lâu? Đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Để tiếp cận người dùng và tăng lượt view nhanh chóng, tương tác ổn định luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu người dùng cần chú ý. Do đó, nếu tương tác giảm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kênh TikTok của bạn? Vậy thời gian bị giảm tương tác là bao lâu? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

TikTok bóp tương tác trong bao lâu

Ứng dụng TikTok bóp tương tác bao lâu?

Thời gian bị bóp tương tác trên TikTok là bao lâu?

Tương tự các mạng xã hội khác TikTok sẽ bóp tương tác đối với tài khoản vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng do hệ thống thiết lập. Theo đó, sau khi bị giảm tương tác các bài đăng trên kênh của bạn bị giảm đi lượng người tiếp cận khiến lượt xem, bình luận, chia sẻ video,… cũng giảm đáng kể. Đôi khi số lượng người nhấn Theo dõi kênh của bạn còn có thể bị tụt đi so với trước.

Đối với những tài khoản chuyên kinh doanh sản phẩm hoặc quảng cáo dịch vụ giảm tương tác sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của kênh. Vậy thời gian giảm tương tác trên TikTok thường kéo dài bao lâu?

Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản TikTok của bạn bị khoá, mỗi nguyên nhân sẽ quy định thời gian bị bóp TikTok khác nhau. Thông thường hệ thống sẽ thông báo chi tiết đến bạn trong mục Thông báo bạn có thể truy cập vào để xem nội dung chi tiết về thời gian bị giảm.

» Xem thêm: Tại sao TikTok bị bóp tương tác?

Nên làm gì sau khi bị bóp tương tác TikTok? 

Nếu tài khoản của bạn vô tình vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok bị khoá trong thời gian nhất định hãy làm những việc sau để lấy lại tương tác nhanh nhất nhé.

  • Xóa video bị vi phạm chính sách TikTok (nếu có)
  • Tích cực đăng tải video TikTok với nội dung chất lượng đều đặn mỗi ngày 1 – 2 lần.
  • Chạy quảng cáo TikTok để tăng view và người theo
  • Tạo tài khoản TikTok mới và đăng tải video tương tự

» Xem thêm: Ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc TikTok giảm tương tác người dùng trong bao lâu? để an tâm sử dụng.