Tiktok có chụp hình được không? Cách chụp ảnh bằng App TikTok. Là vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay. TikTok được biết đến là mạng xã hội video giúp giới trẻ sáng tạo video độc đáo, thú vị với tính năng, hiệu ứng mới lạ. Tuy nhiên app chỉ hỗ trợ quay video, không có mục chụp ảnh như trên Instagram. Vậy có cách nào để chụp hình bằng hiệu ứng trên TikTok không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

 Tiktok có chụp hình được không

Giải đáp: Tiktok có chụp hình được không?

Chụp ảnh trên TikTok thế nào? 

TikTok là một trong những ứng dụng mạng xã hội video phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ sáng tạo và chia sẻ clip ngắn bằng âm nhạc cực chất, thu hút hàng ngàn người xem và theo dõi.

TikTok có nhiều hiệu ứng thú vị, dễ thương thay vì quay video nhiều bạn trẻ muốn chụp hình để dễ dàng post trên mạng xã hội chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có tính năng quay video còn chụp ảnh làm thế nào?

Rất tiếc hiện TikTok chưa hỗ trợ tính năng chụp ảnh, do bạn sẽ không thể chụp hình trên mạng xã hội. Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng để quay và chỉnh sửa video theo sở thích bản thân. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng ứng dụng khác để chụp hình bằng filter đáng yêu, ngộ nghĩnh chẳng hạn như trên Instagram.

» Xem thêm: Cách thêm Instagram vào TikTok đơn giản

Cách chụp ảnh bằng Instagram

Song song với việc một trang mạng nổi tiếng điều làm cho người dùng lựa chọn sử dụng Instagram đó chính là những hiệu ứng filter sống động, vui nhộn, mang nhiều phong cách khác nhau trong từng bức ảnh mà bạn chụp, bạn có thể dùng filter để thỏa thích thể hiện cá tính cũng như sở thích của mình khi chụp.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Instargram sau đó nhấn vào mục Tạo tin.

Bước 2: Chọn hiệu ứng phù hợp bên dưới sau đó nhấn nút Trắng ở giữa để chụp hình. Cuối cùng chọn biểu tượng mũi tên để tải xuống.

» Xem thêm: Cách quay TikTok có sticker trên Instagram thú vị

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách chụp ảnh ở TikTok thế nào? để an tâm trải nghiệm ứng dubngj.