Có rất nhiều bạn thắc mắc có thể gọi thoại trên TikTok như mạng xã hội khác không, bởi ứng dụng đã cho phép người dùng nhắn tin qua lại với nhau thông qua tin nhắn trực tiếp. Liên lạc bằng cách gọi video call, thoại sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè, người thân dễ dàng mà không phải chờ đợi hoặc mất thời gian gõ từng tin nhắn mất thời gian. Vậy hiện ứng dụng đã triển khai tính năng này chưa? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

Tiktok có gọi được không

Giải đáp thắc mắc: Tiktok tính năng gọi không?

Tiktok có tính năng gọi thoại, video chưa? 

TikTok không chỉ là ứng dụng giúp bạn giải trí với đa dạng video thú vị mà còn giúp bạn trao đổi, liên lạc cùng bạn bè miễn phí bằng cách soạn tin nhắn thông thường.

Hầu hết các mạng xã hội khác Facebook, Zalo,… đều đã có tính năng cho phép người dùng trò chuyện qua SMS hoặc cuộc gọi, vậy TikTok đã triển khai tính năng này chưa? Rất tiếc, TikTok vẫn chưa cho phép người dùng liên lạc bằng video, do đó bạn không thể nào thực hiện các cuộc gọi nhìn thấy hình ảnh người nghe/gọi ở đầu bên kia.

» Xem thêm: Tiktok có chụp hình được không?

Cách liên lạc trên ứng dụng TikTok 

Dù không thể thực hiện cuộc gọi trực tuyến qua ứng dụng TikTok, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể liên lạc với tài khoản khác bằng 1 trong những cách sau:

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G của VinaPhone đảm bảo kết nối dùng Tiktok

1. Nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng

Cách đơn giản nhất để trao đổi với bạn bè trên TikTok là nhắn tin, tuy nhiên để có thể nhắn tin được bạn và tài khoản khác phải Follow với nhau. Cách nhắn tin trên TikTok cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok nhấn vào mục Hộp thư bên dưới màn hình.

Tiktok có gọi được không

Chọn mục Hộp thư

Bước 2: Sau đó chọn biểu tượng máy bay rồi gõ tìm kiếm tài khoản cần nhắn tin cuối cùng thực hiện soạn tin nhắn gửi thông thường.

» Xem thêm: Tại sao không nhắn tin được trên TikTok?

2. Bình luận trên video TikTok 

Trường hợp bạn và đối phương vẫn chưa Follow lẫn nhau có thể sử dụng cách khác, cụ thể là bình luận trực tiếp vào video người khác đăng. Khi bạn bình luận TikTok sẽ thông báo và bạn bè của bạn sẽ biết được bạn muốn trao đổi vấn đề nào.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc TikTok hỗ trợ gọi video không? để an tâm trải nghiệm.