Ngày nay số lượng người sử dụng ứng dụng TikTok ngày càng nhiều, bạn có thể lướt TikTok giải trí, livetream bán hàng, hay mua sắm các sản phẩm…Vậy tất cả các hoạt động bạn thực hiện có bị TikTok theo dõi không? Đây là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Không để bạn chờ lâu bài viết này dienthoai247.com sẽ bật mí toàn bộ thông tin chi tiết để trả lời câu hỏi trên nhé! Theo dõi ngay!

Thực chất TikTok có thể thu nhập tất cả các dữ liệu và thông tin cá nhân mà người dùng đã cung cấp. Tuy nhiên các thông tin này hoàn toàn bảo mật và không cho phép bên thứ ba biết. Xem giải đáp chi tiết “TikTok có theo dõi bạn không” ngay sau đây!

TikToker nào có nhiều follow nhất Việt Nam?

Tìm hiểu 10K follow TikTok kiếm được bao nhiêu tiền?

TikTok co theo doi ban khong

TikTok có thực hiện theo dõi tài khoản của bạn không?

1. Giải đáp TikTok có theo dõi bạn không?

TikTok là kênh mạng xã hội đang được rất nhiều giới trẻ quan tâm. Bên cạnh những mặt lợi của nó thì chắc hẳn sẽ tiềm ẩn những mặt không an toàn mà chúng ta không thể biết. Trên thực tế rất khó để trả lời cho câu hỏi TikTok có theo dõi bạn không?

Bởi vì TikTok sẽ thu nhập tất cả các dữ liệu thông tin cá nhân của người dùng. Và ít nhiều thì TikTok vẫn sẽ THEO DÕI bạn nhằm các mục đích mang đến những thông tin, gợi phù hợp nhất, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi dùng ứng dụng. Tuy nhiên, tất cả những hoạt động của bạn trên TikTok sẽ được bảo mật tuyệt đối, thông tin sẽ được sử dụng trong nội bộ nhằm giúp TikTok cải tiến hơn trong thời gian tới.

» Hỏi đáp: Tại sao Live TikTok không có mắt xem? Cách khắc phục như thế nào?

2. Bật mí cách hạn chế bị theo dõi trên TikTok

Bạn có thể chủ động hạn chế tình trạng bị theo dõi khi truy cập TikTok bằng một số mẹo sau:

  • Không đăng ký, liên kết với các ứng dụng mạng xã hội thứ ba như Facebook, Instagram, Zalo…
  • Không cho phép truy cập Cookie trong ứng dụng và trình duyệt
  • Tắt liên hệ và đồng bộ trên Facebook
  • Hạn chế đông ý khi TikTok đề xuất truy cập tài khoản của bạn
  • Thực hiện đăng ký với một email mới để hạn chế tối ưu nhất khả năng bị theo dõi

» Tham khảo ngay: Cách kiểm tra thời gian sử dụng mỗi ngày trên TikTok siêu đơn giản

Với tất cả các thông tin mà chúng tôi cung cấp hi vọng bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi TikTok có theo dõi người dùng không. Và xem ngay những mẹo nhỏ để hạn chế khả năng theo dõi của TikTok nhé! Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm thú vị khi lướt TikTok!