Double Exposure là tính năng giúp người dùng sử dụng hai hay nhiều bức ảnh thành một MV có thời gian ngắn, hiệu ứng hỗ trợ đáng kể cho những bạn đang tập tành học làm video. Tuy nhiên có nhiều bạn thắc mắc không hiểu vì sao TikTok không có mục Double Exposure như những tài khoản khác. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhanh chóng.

TikTok không có mục Double Exposure

Nguyên nhân TikTok không có mục Double Exposure

Nguyên nhân ứng dụng TikTok không có Double Exposure

Tính năng Double Exposure hay còn biết đến là tính năng tạo MV trên ứng dụng TikTok, nếu truy cập vào không hiển thị tính năng này có thể do nguyên nhân sau:

1. Chưa cập nhật TikTok bản mới 

Khi TikTok bổ sung tính năng mới phiên bản cũ sẽ không được thêm vào, do đó nếu bạn vẫn đang sử dụng TikTok bản cũ và chưa cập nhật mới trong thời gian gần đây thì có thể hiệu ứng này sẽ không hiển thị trên tài khoản của bạn.

Để khắc phục bạn chỉ cần truy cập vào CH Play hoặc App Store sau đó nhấn vào mục Cập nhật tại ứng dụng TikTok là đã cải thiện lỗi không có MV nhanh chóng.

» Xem thêm: Vì sao TikTok không có mục Danh sách phát?

2. Do ứng dụng bị lỗi 

Có thể do sự xung đột phần mềm hoặc phiên bản bạn đang dùng gặp lỗi nên dù đã nâng cấp bản mới vẫn không có tính năng Double Exposure.

Bạn hãy thử Gỡ cài đặt ứng dụng sau đó tải lại bản mới nhất của ứng dụng và đăng nhập tài khoản của mình vào kiểm tra lỗi đã được khắc phục triệt để chưa. Trường hợp vẫn chưa cải thiện lỗi, cách duy nhất là Báo cáo sự cố với bộ phận hỗ trợ của ứng dụng TikTok để được xem xét và giải quyết.

» Xem thêm: Vì sao TikTok không có hiệu ứng giọng nói?

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý lỗi không có phần MV trên TikTok vô cùng đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và an tâm trải nghiệm!

» Tham khảo: Đăng ký 4G sim MobiFone giá rẻ cho di động truy cập Tiktok không giới hạn