Hiệu ứng giọng nói trên TikTok giúp bạn thay đổi âm thanh có sẵn trở nên thú vị, độc đáo. Tính năng này đã cập nhật hầu hết trên các tài khoản để người dùng thử nghiệm, tuy nhiên có nhiều tài khoản vẫn không hiển thị hiệu ứng trong mục chỉnh sửa video. Vậy vì sao TikTok không có hiệu ứng giọng nói? Làm thế nào để khắc phục? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

TikTok không có hiệu ứng giọng nói

Vì sao TikTok không có hiệu ứng giọng nói?

Vì sao TikTok không có hiệu ứng giọng nói? 

  • Chưa cập nhật phiên bản mới.
  • Tài khoản của bạn chưa hỗ trợ tính năng hiệu ứng giọng nói.
  • Ứng dụng TikTok bị lỗi.

» Bạn đã biết: Làm thế nào tìm hiệu ứng trên TikTok?

Cách khắc phục lỗi TikTok không có hiệu ứng giọng nói 

Có nhiều người dùng than phiền về tình trạng lỗi không có hiệu ứng trên TikTok khiến họ không thể chỉnh sửa video theo ý thích bản thân. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

1. Cập nhật TikTok phiên bản mới 

Khi sử dụng phiên bản TikTok cũ những tính năng mới nhất sẽ không được cập nhật và nâng cấp, kể cả hiệu ứng giọng nói. Do vậy để khắc phục, đầu tiên hãy nâng cấp phiên bản mới nhất cho TikTok.

Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store sau đó gõ tìm kiếm ứng dụng TikTok.

TikTok không có hiệu ứng giọng nói

Vào App Store để tìm ứng dụng TikTok

Bước 2: Nhấn vào mục Cập nhật để tải bản mới nhất. Sau khi hoàn tất quá trình cập nhật, bạn hãy thử truy cập vào chỉnh sửa video và thử lại.

Trường hợp ứng dụng đã nâng cấp bản mới nhất nhưng vẫn không có tính năng hiệu ứng giọng nói thì rất có thể do lỗi tài khoản của bạn chưa cập nhật.

» Bật mí: Khung giờ vàng đăng video Tiktok thu hút triệu view 

2. Báo cáo sự cố với TikTok 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của TikTok để báo cáo về sự cố đang gặp phải, cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn vào mục Tôi ở bên dưới màn hình rồi chọn tiếp biểu tượng dấu 3 chấm.

TikTok không có hiệu ứng giọng nói

Nhấn vào mục Tôi

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Báo cáo vấn đề rồi nhấn chọn mục Video và âm thanh.

TikTok không có hiệu ứng giọng nói

Chọn mục Báo cáo vấn đề

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Làm đẹp/Bộ lọc/ Hiệu ứng/MV rồi nhấn chọn tiếp Không tìm thấy bộ lọc/hiệu ứng cụ thể như hướng dẫn sau.

TikTok không có hiệu ứng giọng nói

Chọn mục Làm đẹp/Bộ lọc/Hiệu ứng/MV

3. Đăng xuất ứng dụng và đăng nhập lại 

Nếu lỗi xuất phát từ ứng dụng hãy thử đăng xuất tài khoản TikTok sau đó đăng nhập lại ứng dụng hoặc khởi động lại thiết bị để xử lý lỗi.

» Hướng dẫn: Cách ghép nhạc vào video trên Tiktok dễ dàng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách xử lý lỗi TikTok không có hiệu ứng giọng nói để trải nghiệm và sáng tạo video theo sở thích nhằm tăng tương tác hiệu quả.