Danh sách phát là một trong những tính năng khá thú vị trên ứng dụng TikTok được nhiều TikToker sử dụng để gộp video có chung chủ đề với nhau. Tuy nhiên, hiện trên một số tài khoản vẫn chưa có tính năng này, vậy tại sao TikTok không có mục Danh sách phát? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

TikTok không có mục Danh sách phát

Vì sao TikTok không có mục Danh sách phát?

Tính năng Danh sách phát trên TikTok là gì? 

  • Danh sách phát trên TikTok giúp người dùng tạo một chuỗi các video cùng chủ đề khác nhau. Tên chủ đề người dùng có thể tự tạo và là sự kết hợp của tối đa 25 ký tự.
  • Tính năng này giúp ích cho rất nhiều TikToker bởi tài khoản khác có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều thông tin cùng nội dung, tăng tương tác khi truy cập vào kênh của bạn.

» Xem thêm: Vì sao TikTok không có hiệu ứng giọng nói?

Tại sao TikTok không có Danh sách phát? 

1. Chưa cập nhật phiên bản TikTok mới nhất 

Để trải nghiệm tính năng mới nhất trên TikTok, người dùng bắt buộc phải cập nhật phiên bản ứng dụng liên tục. Trường hợp bạn vẫn đang sử dụng bản cũ của TikTok thì sẽ không thể nào thử nghiệm được tính năng này.

Bạn có thể truy cập vào mục CH Play hoặc App Store để cập nhật ứng dụng TikTok lên bản mới nhất.

» Xem thêm: Tại sao Duet trên TikTok không có tiếng?

2. Tài khoản của bạn chưa có tính năng này 

Tính năng này chỉ vừa được triển khai vào tháng 6/2021, do vậy chỉ có vài tài khoản đang được thử nghiệm tính năng này. Nếu tài khoản của bạn sau khi cập nhật vẫn chưa có hãy chờ đợi thêm thời gian TikTok sẽ bổ sung thêm tính năng này cho người dùng để trải nghiệm tốt hơn.

Và ngay khi có tính năng danh sách phát, nó sẽ giúp người tạo nội dung tăng lưu lượng truy cập vào tài khoản của họ. Người dùng sẽ quay lại hồ sơ, do đó nó sẽ tăng lượt tương tác với bài đăng.

» Bỏ túi: Khung giờ đăng video Tiktok thu hút triệu view

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nguyên nhân tài khoản Tiktok không có mục Danh sách phát và cách khắc phục để an tâm trải nghiệm.