Trang điểm là một trong những tính năng vô cùng hữu ích của TikTok giúp người dùng có thể che đi khuyết điểm trên gương mặt và khiến bản thân trở nên tự tin hơn. Chỉ cần tải TikTok về bạn đã có thể trải nghiệm tính năng này tuy nhiên nhiều người dùng thắc mắc không rõ vì sao TikTok không có mục trang điểm? để sử dụng. Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau của dienthoai247.com nhé.

vì sao TikTok không có phần trang điểm

Nguyên nhân TikTok không mục trang điểm là gì?

Tính năng Trang điểm trên TikTok là gì? 

Trang điểm trên TikTok là một trong những tính năng làm đẹp được người dùng vô cùng ưa chuộng, nếu không có thời gian makeup bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để có thể hoàn thiện bản thân nhanh chóng mà không phải tự tin về khuyết điểm của mình.

Hầu hết các tài khoản TikTok hiện nay đều đã được tích hợp tính năng Trang điểm bên cạnh mục Làm đẹp để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Trong mục Trang điểm ứng dụng cung cấp nhiều Bộ lọc làm đẹp có sẵn chẳng hạn GY01, BGY01, NAT01, CR01,….bạn có thể chọn lựa theo ý thích bản thân.

» Tìm hiểu lý do: Tại sao TikTok không có Live Photo?

Không có mục Trang điểm trên TikTok là vì sao? 

Nếu tài khoản của bạn không có mục Trang điểm có thể do 1 trong những lí do phổ biến sau:

1. Sử dụng phiên bản TikTok cũ 

Nếu dùng TikTok phiên bản cũ một số tính năng mới sẽ không được cập nhật, cụ thể là mục Trang điểm. Đây cũng là một trong những lí do khá phổ biến nhiều người dùng gặp phải. Có thể bạn đã tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng hoặc lâu ngày quên nâng cấp dẫn đến việc hạn chế một số tính năng mới.

Để khắc phục cách duy nhất là truy cập vào CH Play hoặc App Store sau đó tìm TikTok rồi nhấn Cập nhật ứng dụng. Việc nâng cấp bản mới nhất sẽ giúp bạn hạn chế một số lỗi và trải nghiệm tính năng mới nhất.

» Xem thêm: Vì sao TikTok không có mục Danh sách phát?

2. Sử dụng điện thoại Android 

Tính năng Trang điểm hiện chỉ hỗ trợ trên điện thoại iOS chưa hỗ trợ trên Android, vậy nên nếu bạn đang dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android sẽ không thể trải nghiệm tính năng này.

3. Do lỗi hệ thống ứng dụng 

Nếu TikTok đã cập nhật phiên bản mới nhất nhưng vẫn không truy cập ứng dụng có thể do lỗi hệ thống server. Tuy nhiên lỗi này hiếm khi xảy ra, để xử lý bạn hãy thử Gỡ cài đặt ứng dụng sau đó cài đặt lại.

» Lưu ngay: Gói cước 4G VinaPhone rẻ nhất miễn phí dung lượng dùng Tiktok

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được lỗi vì sao TikTok không có tính năng trang điểm để an tâm trải nghiệm lâu dài.