TikTok đang là mạng xã hội giải trí nổi tiếng với lượng người đăng ký và truy cập đông đảo. Điểm hấp dẫn của ứng dụng là tích hợp nhiều tính năng thú vị mà người dùng có thể khám phá như chỉnh sửa, tạo video hoặc thử hiệu ứng mới, độc đáo. Bài viết bên dưới dienthoai247.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm hiệu ứng trên TikTok đơn giản.

tìm hiệu ứng trên TikTok

Làm thế nào tìm hiệu ứng trên TikTok?

Cách tìm hiệu ứng trên TikTok 

TikTok là một trong số các ứng dụng rất mạnh về bộ lọc và hiệu ứng, giúp người dùng có thể tạo ra được những video chất lượng. Nếu bộ lọc TikTok chỉ thay đổi cảm giác và màu sắc cho video của bạn thì  các hiệu ứng lại làm video của bạn trở nên sống động và thú vị. Vậy có cách nào để tìm hiệu ứng trên TikTok không?

Rất tiếc, hiện nay trên TikTok chưa hỗ trợ tìm hiệu ứng trên TikTok, do vậy bạn không thể gõ tên để tìm kiếm. Bạn chỉ có thể tìm hiệu ứng đã lưu lại trong mục Yêu thích trước đó.

» Xem thêm: Cách thêm vào Yêu thích trên TikTok siêu dễ

Làm thế nào tìm hiệu ứng đã lưu trên TikTok? 

Vì có khá nhiều hiệu ứng khác nhau, được TikTok cập nhật mỗi ngày nên lưu lại hiệu ứng thường sử dụng và tâm đắc nhất vào mục Yêu thích sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng khi cần thiết.

Để tìm hiệu ứng đã lưu trên TikTok, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có kết nối 4G MobiFone sau đó chọn mục Tôi ở bên dưới bài viết. Khi qua giao diện trang cá nhân trên TikTok bạn nhấn biểu tượng dấu trang.

» Bạn đã biết: Cách tạo âm thanh gốc trên TikTok

tìm hiệu ứng trên TikTok

Chọn vào mục Tôi

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Hiệu ứng, hệ thống sẽ hiển thị những hiệu ứng bạn đã lưu. Để quay video nhấn chọn biểu tượng Máy quay bên cạnh hiệu ứng.

tìm hiệu ứng trên TikTok

Nhấn chọn mục Hiệu ứng

» Xem thêm: Cách làm hiệu ứng mưa trên TikTok độc đáo

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào tìm hiệu ứng đã lưu trên TikTok? để trải nghiệm tốt nhất.