TikTok là mạng xã hội video nổi tiếng không chỉ riêng tại Trung Quốc mà trên cả thế giới. Người dùng có thể tải và trải nghiệm ứng dụng TikTok trên smartphone và cả máy tính, laptop. Vì phiên bản web của TikTok có giao diện khác biệt so với phiên bản mobile nên nhiều người dùng gặp khó khăn khi tìm ID Tik Tok trên máy tính. Bài viết sau, dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện vô cùng đơn giản.

tìm ID Tik Tok trên máy tính

Cách tìm ID Tik Tok trên máy tính chỉ trong vòng nốt nhạc

Cách tìm kiếm người dùng trên Tik Tok trên máy tính

Thông thường sử dụng Tik Tok mỗi người sẽ có một ID riêng và bạn có thể dùng chính số ID này để tìm kiếm người dùng trên Tik Tok. Đây cũng chính là tên tài khoản của người đó, nên dù bạn không biết nick name của họ thì cũng vẫn có thể dùng số ID Tik Tok để tìm ra trang cá nhân.

» Hướng dẫn: Cách gửi video trên TikTok chỉ với 3 bước

Để tìm ID trên máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản TikTok trên máy tính, sau đó nhấn chọn Thanh tìm kiếm phía trên màn hình.

tìm ID Tik Tok trên máy tính

Nhấn vào Thanh tìm kiếm

Bước 2: Tiếp tục nhập tên ID TikTok của người khác trên thanh tìm kiếm, sau khi đã tim được bạn nhấn vào tên tài khoản TikTok.

 tìm ID Tik Tok trên máy tính

Chọn tên tài khoản TikTok cần tìm

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản TikTok của người bạn vừa tìm kiếm. Bạn có thể xem video họ đã đăng hoặc nhấn Follow. 

 tìm ID Tik Tok trên máy tính

Hệ thống sẽ hiển thị Trang cá nhân tài khoản cần tìm

» Xem thêm: Cách xóa video trên TikTok trên máy tính

Lưu ý khi tìm kiếm người dùng trên TikTok bằng máy tính

  • Nếu ID bạn tìm không hiển thị trên màn hình rất có thể bạn đã nhập sai thông tin, hãy kiểm tra thật kĩ sau đó gõ tìm kiếm lại nhé.
  • Trường hợp bạn đã nhập chính xác tên người dùng trên TikTok nhưng vẫn không hiển thị rất có thể họ đã chặn bạn, do vậy khi tìm kiếm sẽ không thấy tài khoản.

» Bạn đã biết: Cách xem danh sách chặn trên TikTok đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách tìm kiếm người dùng TikTok trên máy tính vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!