Làm thế nào tìm người dùng trên Shopee? Chắc hẳn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Bạn muốn tìm kiếm thông tin người dùng khác để trao đổi về chất lượng sản phẩm cũng như muốn trò chuyện nhưng khi gõ tên tài khoản lại không hiển thị. Vậy có cách nào để tìm người dùng khác trên Shopee không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau của dienthoai247.com nhé.

tìm người dùng trên Shopee

Làm thế nào tìm người dùng trên Shopee?

Làm thế nào tìm người dùng trên Shopee?

Khi sử dụng Shopee có không ít khách hàng thắc mắc nguyên nhân vì sao không thể tìm được người dùng khác mặc dù đã nhập đúng. Vậy lí do là gì?

Thực tế, Shopee hiện vẫn chưa hỗ trợ tìm người dùng trên Shopee, do vậy bạn không thể thực hiện thao tác này. Bên cạnh đó, kênh mua sắm trực tuyến này vẫn chưa hỗ trợ chat online giữa những tài khoản khác nhau.

Hiện nay, Shopee chỉ hỗ trợ tìm kiếm thông tin cửa hàng hoặc tên tài khoản của người bán trên Shopee.

» Xem thêm: Cách hủy số điện thoại đăng ký Shopee đơn giản

Cách tìm người bán trên Shopee

Để tìm người bán trên Shopee bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Shopee từ điện thoại có kết nối 4G MobiFone, sau đó nhấn vào Thanh tìm kiếm phía trên.

tìm người dùng trên Shopee

Nhấn vào Thanh tìm kiếm rồi nhập tên người dùng sai đó chọn mục Tìm

Bước 2: Nhập thông tin về tài khoản Shopee của người bán, sau đó nhập xong nhấn vào nút Tìm dưới bàn phím để tìm kiếm. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị ra người bán ngay trên giao diện. Bạn chỉ cần nhấn vào để xem thông tin sản phẩm cũng như chat online.

» Xem thêm: Cách đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee

Lưu ý: Bạn cần nhập tên tài khoản Shopee người bán chính xác, không có viết hoa, đầy đủ thông tin bao gồm cả ký tự đi kèm để kết quả trả về chính xác nhất.

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào tìm tên người dùng trên Shopee? để an tâm sử dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» HOT: Cách đăng ký mạng 4G Vina tặng đến 180GB data cho mọi thuê bao