Tin Công Nghệ

iPhone XS max và XR khác nhau như thế nào?

So sánh iPhone XS max và XR chắc chắn các bạn sẽ nắm được điểm khác nhau. Giữa iPhone Xs và iPhone Xs Max đều có những ưu, nhược điểm riêng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng cho từng đối tượng khách hàng. Hãy cùng dienthoai247 phân tích những thông số kỹ thuật cấu hình… Read More »

So sánh tất tần tật cấu hình Samsung S10 và S10+

So sánh Samsung S10 và S10+ chính là đưa ra các thông số chính xác và cụ thể về cấu hình CPU, RAM, Pin, Camera,… của từng dòng. Chỉ cần nắm được bảng so sánh chi tiết dưới đây do dienthoai247 phân tích, chắc chắc các bạn có thể biết được S10 hay S10+ “xịn” hơn. Hãy cùng theo… Read More »

Huỷ liên kết momo với ngân hàng Vietcombank

Huỷ liên kết momo với ngân hàng Vietcombank cần phải thực hiện như thế nào? Đây là mối bận tâm chung của những bạn sử dụng tài khoản Vietcombank liên kết với momo. Hiện nay ví momo chỉ hỗ trợ 1 tài khoản thanh toán mặc định, vậy nên khi muốn thay đổi ngân hàng… Read More »

5 Ứng dụng hẹn hò tốt nhất Việt Nam dành cho Android

Ứng dụng hẹn hò tốt nhất Việt Nam dành cho Android hiện nay gồm có Been Love Memory, Love Test, Now, Vntrip và Tinder. Nhân dịp lễ Valentine đang đến gần, dienthoai247 sẽ giúp các bạn tìm kiếm 1 ứng dụng hẹn hò thật hữu ích. Bởi các ứng dụng hẹn hò này hỗ trợ người dùng đếm số ngày yêu nhau, tìm… Read More »

Các dòng điện thoại dùng được Esim hiện nay

Điện thoại hỗ trợ dùng Esim tại Việt Nam vẫn chưa phổ biến. Bởi Esim là một SIM điện tử khá mới, khác với công nghệ iSIM (truyền thống) là ARM. Các hãng điện thoại thông minh hiện nay vẫn chưa áp dụng vào các thiết kế. Tính đến thời điểm này thì chỉ có vài… Read More »

Cách gọi xe taxi Grab dễ dàng và nhanh nhất

Gọi xe taxi Grab không giống với gọi taxi thông thường của các hãng như Mai Linh, Tiên Xa,.. Để gọi được Grab taxi các bạn phải thực hiện gọi trực tuyến thông qua ứng dụng Grab đã được cài đặt sẵn trên điện thoại. Nếu vẫn chưa biết cách gọi xe Grab taxi thì hãy… Read More »