Tin Công Nghệ

Cách gọi xe taxi Grab dễ dàng và nhanh nhất

Gọi xe taxi Grab không giống với gọi taxi thông thường của các hãng như Mai Linh, Tiên Xa,.. Để gọi được Grab taxi các bạn phải thực hiện gọi trực tuyến thông qua ứng dụng Grab đã được cài đặt sẵn trên điện thoại. Nếu vẫn chưa biết cách gọi xe Grab taxi thì hãy… Read More »

2 Ứng dụng điều khiển điều hòa trên iPhone tốt nhất

Ứng dụng điều khiển điều hòa trên iPhone giúp các bạn dễ dàng kết nối cũng như điều khiển điều hòa từ xa mà không cần phải có Remote (bộ điều khiển từ xa). Hiện trên App Store có rất nhiều ứng dụng điều chỉnh tắt/bật điều hòa từ xa. Bài viết dưới đây của dienthoai247 sẽ hướng… Read More »

Có nên mua điện thoại hãng Xiaomi hay không?

Có nên mua điện thoại hãng Xiaomi hay không? Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn đã băn khoăn về vấn đề này trước khi có ý định “tậu” smartphone của hãng này. Bởi hiện nay mẫu mã các dòng smartphone Xiaomi cũng không thua kém gì so với SamSung, Oppo,… Bài viết dưới đây của dienthoai247 sẽ… Read More »

4 Ứng dụng thời tiết dành cho điện thoại của bạn

Cài đặt ứng dụng thời tiết trên điện thoại là một trong những cách đơn giản nhất giúp cho người dùng kiểm tra, xem dự báo thời tiết mỗi ngày nhanh nhất. Danh sách top 4 ứng dụng thời tiết dưới đây sẽ giúp cho nhiều bạn đang dùng điện thoại Android, iPhone không còn phải phân vân… Read More »

Hướng dẫn làm thủ tục mua điện thoại BPhone tại Mobifone

Mua điện thoại BPhone tại Mobifone từ ngày 4/4/2018 khách hàng chỉ cần trả 3.990.000đ. Tuy nhiên, để có thể mua được BPhone với giá rẻ, khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện cho nhà mạng Mobifone quy định. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy thủ thủ tục liên quan cần thiết, cùng… Read More »