Nhiều bạn thắc mắc dấu chấm than đỏ trong Business Suite có phải là lỗi không? Trên thực tế, đây không phải là lỗi mà là một tính năng thể hiện sự quan trọng của tin nhắn. Nếu là một người dùng máy tính và là Admin, quản trị viên của các Fanpage Facebook thì bạn sẽ rất hay gặp tình trạng này. Để biết rõ hơn về tin nhắn Fanpage có dấu chấm than đỏ, mời bạn xem bài viết sau của dienthoai247.com.

Cách xóa mã hóa đầu cuối Messenger trên điện thoại

Hướng dẫn cách thay đổi thời gian tin nhắn trên Messenger

Dau cham tha do trong Business suite

Dấu chấm than trong Business suite

1. Dấu chấm than đỏ trong Business Suite là gì?

Nếu bạn là một Admin/quản trị viên của một hay nhiều Fanpage trên Facebook. Thì chắc hẳn đã đôi lần nhìn thấy các tin nhắn trên Fanpage có dấu chấm than màu đỏ khi xem tin nhắn trên máy tính. Đây là đánh dấu của Meta Business Suite để giúp bạn phân biệt tin nhắn chưa được trả lời với tin nhắn khác.

2. Dấu chấm than trong Meta Business Suite có phải lỗi không?

Như đã trình bày ở trên, dấu chấm than trong Business Suite chỉ là một tính năng. Chứ hoàn toàn không phải lỗi như nhiều người vẫn nghĩ. Nó khác với lỗi messenger gửi tin nhắn báo chấm than đỏ của người dùng cá nhân.

Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ trên iPhone, Android là do mất kết nối mạng, mạng yếu hoặc do ứng dụng bị lỗi. Còn dấu chấm than màu đỏ trong Business Suite là dấu hiệu để phân biệt tin nhắn đã reply hay chưa.

» Chi tiết: Cách chuyển link Facebook sang UID

3. Cách tắt tin nhắn Fanpage có dấu chấm than trong Business Suite

Để tắt dấu chấm than màu đỏ cho tin nhắn Fanpage trên máy tính. Bạn làm như sau:

  • Bước 1: Chuyển sang chế độ Fanpage trên Facebook
  • Bước 2: Mở Meta Business Suite, chọn Hộp thư
  • Bước 3: Tại tin nhắn có dấu chấm than đỏ, bấm vào dấu chấm than đỏ trên thanh phân loại cuộc hội thoại.
Tin nhan Fanpage bi dau cham than

Tin nhắn Fanpage bị dấu chấm than

Như vậy, là bạn đã tắt được dấu chấm than đỏ có trong Business Suite rồi đó. Một cách khác nữa đơn giản hơn là bạn hãy thực hiện trả lời tin nhắn trên Page, lúc này dấu chấm than đỏ sẽ tự động biến mất. Thế nhưng, nếu bạn không muốn reply thì có thể thực hiện cách kể trên.

Một lời khuyên cho bạn là nên reply tin nhắn thường xuyên của khách hàng trên Fanpage. Để không bị Facebook đánh giá thấp và thậm chí và xếp vào danh sách hạn chế quảng cáo.

» Xem thêm: Cách thay đổi âm thanh thông báo Messenger ?

Trên đây là thông tin về dấu chấm đỏ trong Business Suite bạn cần biết. Đây không phải là lỗi mà đơn giản chỉ là một tính năng được phát triển bởi Business Suite dành cho Fanpage khi thao tác trên máy tính.