Ngày nay thay vì đăng những hình ảnh, status lên Facebook, nhiều người chọn lưu trữ những khoảnh khắc của mình ở story vì chúng chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn. Vậy cụ thể thời gian tin Facebook tồn tại trong bao lâu? Khi nắm được thời gian bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình sử dụng và đăng tải hình ảnh. Còn chần chờ gì nữa, cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay câu trả lời ở dưới bài viết này nhé! Cùng xem ngay!

Bật mí cách lên tick xanh trên Facebook ít ai biết 

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Facebook khi bị giới hạn

story tren facebook ton tai trong bao lau?

Story trên Facebook tồn tại trong thời gian bao lâu?

1. Story trên Facebook là gì?

Story là một trong những tính năng mới được Facbook đưa vào mạng xã hội trong những năm gần đây. Khi sử dụng story bạn có thể thỏa sức sáng tạo như thêm nhạc, chỉnh sửa ảnh và đăng những video clip ngắn mà mình thích lên trên mạng xã hội Facebook… Đặc biệt người xem có thể nhắn tin và biểu thị cảm xúc ngay trên tin của bạn mà không có người thứ ba biết. Ngoài ra bạn còn có thể chụp ảnh ngay trên story sau đó có thể chỉnh sửa và đăng tải đấy nhé!

»Xem thêm: Tùy chỉnh story trên Facebook là gì?

2. Thời gian tồn tại tin trên Facebook là bao lâu?

Khác với những hình ảnh, video đăng tải trên Facebook sẽ tồn tại mãi mãi trên tường của bạn thì tin trên Facebook chỉ hiển thị trong vòng 24h kể từ thời điểm bạn đăng tải. Chỉ bạn bè và những người đã kết nối mới có thể trả lời trực tiếp tin của bạn. Sau 24h người khác sẽ không xem được video và story sẽ tự động chuyển vào mục lưu trữ của bạn. Nếu bạn muốn xem lại các story mình đã đăng thì thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook và tiền hành đăng nhập vào tài khoản của bạn
  • Bước 2: Chọn Menu, sau đó bấm chọn Trang cá nhân của bạn
truy cap trang ca nhan

Truy cập trang cá nhân và bấm chọn nút ba chấm

  • Bước 3: Bấm chọn dấu 3 chấm rồi tiếp tục bấm chọn Kho lưu trữ
  • Bước 4: Chọn kho lưu trữ tin và ở đây sẽ hiển thị toàn bộ các story bạn đã đăng tải trước đó.
vao kho luu tru va xem lai tin

Vào kho lưu trữ và xem lại các tin đã hết hạn

3. Số lượng story đăng tải trên Facebook

Hiện nay Facebook chỉ giới hạn thời lượng video khi đăng tải story trên Facebook là 24 giây nhưng không giới hạn số lượng story đăng trên Facebook. Vì vậy bạn có thể thoải mái đăng tải và cập nhật những thông tin lên story bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên việc đăng quá nhiều story trong một ngày có thể sẽ bị Facebook bóp tương tác dẫn đến hình ảnh, video của bạn không có nhiều người xem.

» Bạn có biết: Cách tắt bình luận trên story Facebook tránh làm phiền

Trên đây là những thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi story trên Facebook tồn tại trong bao lâu? Hy vọng sau khi xem bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích. Hãy nhanh tay đăng tải ngay những khoảnh khắc của mình trên tin Facebook để gửi tới bạn bè và người thân nhé!