Tin viễn thông

Cách đăng ký chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước

Dịch vụ chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước được Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức mở vào ngày 1/1/2019 theo đúng lộ trình. Các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile đã bắt đầu tiếp nhận xử lý yêu cầu đăng ký chuyển mạng giữ nguyên số của khách hàng trả trước (bao… Read More »

Cách chuyển sóng Gmobile sang VinaPhone

Chuyển sóng Gmobile sang VinaPhone là cách để giữ liên lạc (nhắn tin, gọi) mỗi khi thuê bao hoạt động ngoài vùng phủ sóng của Gmobile. Bởi hiện tại, mạng lưới phủ sóng của Gmobile chưa rộng khắp, nên chắc chắn vẫn còn rất nhiều khu vực không có trạm phát sóng Gmobile. Vậy làm thế nào để chuyển sóng Gmobile… Read More »

BẤT NGỜ: Vietnamobile ngừng bán Thánh Sim từ tháng 1/2019

Vietnamobile ngừng bán Thánh Sim từ tháng 1/2019 trên thị trường toàn quốc. Thông báo ngừng cung cấp gói cước Thánh Sim này của Vietnamobile là nhằm mục đích tập trung vào Siêu Thánh Sim. Ưu đãi data và thoại của Siêu Thánh Sim dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng nên khi không mua được Thánh Sim… Read More »

Không gọi đến được đầu số cũ thì phải làm thế nào?

Không gọi đến được đầu số cũ thì phải làm thế nào? Đây là thắc chung của tất cả người dùng thuê bao di động mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và Gmobile. Bởi từ 0h00′ ngày 15/11/2018, tất cả các nhà mạng Viễn thông tại Việt Nam đều ngừng liên lạc (gọi, nhắn tin) đến… Read More »