Tra cứu phạt nguội trên toàn quốc bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sẽ có ngay kết quả cần biết. Khi tra cứu lưu ý nhập đúng biển số xe và cả tem giấy chứng nhận của xe. Hệ thống sẽ hiển thị rõ ràng thông tin bị phạt nếu bạn vi phạm lỗi giao thông.

Cách tra cứu phạt nguội

Mọi phương tiện đều bị giám sát trên hành trình giao thông

Các thông tin cần chuẩn bị trước khi tra cứu phạt nguội

Hãy chuẩn bị các thông tin dưới đây đầy đủ để tránh phải đi tìm nhiều lần

  • Biển số xe đã đăng ký
  • Số tem
  • Giấy chứng nhận

» Tin HOT: Vi khuẩn ăn thịt người là gì? Nguy hiểm chết người không?

Hướng dẫn các bước tra cứu phạt nguội trên toàn quốc 2s có kết quả

Khi tham gia giao thông sẽ không ít lần bạn vô tình phạm lỗi và lo sợ không biết có bị camera quay lại hay phát hiện không. Vậy thì hãy xem ngay cách tra cứu phạt nguội để giải đáp mắc thắc của mình.

Bước 1: Truy cập http://www.vr.org.vn/ptpublic_web/ThongTinPTPublic.aspx để tiến hành kiểm tra

Bước 2: Bạn nhập biển số xe đã đăng ký , nhập  Số tem, giấy chứng nhận hiện tại, sau đó nhập mã xác thực và bấm Tra cứu.

Lưu ý:

  • Với biển xe cũ 4 số nhập đầy đủ tên hiển thị trên xe như 30H9448 hoặc 30H-9448
  • Với biển số xe mới 5 số bạn nhập đầy đủ thêm T hoặc X vào phía sau như  30H94484T hoặc 30H94484X ( T là biển trắng, X là biển xanh)
Cách tra cứu phạt nguội

Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị các thông tin về xe của bạn và ở mục thứ 5 chính là thông tin phạt nguội của xe bạn. Nếu không có thông tin gì ở mục 5 thì bạn không bị phạt nguội

Cách tra cứu phạt nguội

Thông tin phạt nguội nằm ở cuối

Cách tra cứu thông tin phạt nguội trên đây hi vọng đã giúp bạn nhanh chóng biết được mình có bị phạt không và đóng phí sớm. Chúc các bạn có hành trình lái xe vui vẻ và không bị rơi vào tình trạng phạt nguội quá nhiều.