Shopee cung cấp những mặt hàng đa dạng giúp người dùng có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến mà không cần di chuyển đến trực tiếp cửa hàng. Bên cạnh sản phẩm giá rẻ chỉ từ 1k, khách hàng còn có thể mua sản phẩm lên đến hàng triệu, thậm chí là chục triệu đồng, nếu không có đủ số dư trong tài khoản bạn có thể mua trả góp hàng tháng. Vậy trả góp trên Shopee có mất phí không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

Trả góp trên Shopee có mất phí không

Trả góp trên Shopee có mất phí không?

Trả góp trên Shopee có mất phí không? 

Từ ngày 17.10.2018, Shopee Việt Nam cũng đã áp dụng chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0%. Bạn có thể mua online điện thoại trả góp, mua xe trả góp, mua laptop trả góp,.. tuy nhiên đơn hàng phải trên 3 triệu đồng và bạn phải có thẻ tín dụng mới đáp ứng đủ điều kiện mua trả góp.

Vậy khi mua trả góp trên Shopee người dùng có mất phí nào không?

Hình thức mua hàng trả góp trên Shopee lãi suất là 0%. Vì vậy bạn chỉ phải trả góp đúng số tiền của đơn hàng mà bạn đặt mua, sẽ không mất 1 đồng lãi suất nào hết. Do đó bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khác ngoài số tiền gốc phải trả hàng tháng.

» Xem thêm: Mua hàng trên Shopee có được xem hàng không?

Có nên mua trả góp qua Shopee? 

Nhiều khách hàng lo ngại việc mua trả góp trên Shopee dễ bị lừa đảo thông tin hoặc phát sinh thêm phí khác nên phân vân không biết có nên mua trả góp qua Shopee hay không?

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng bởi những sản phẩm trả góp chỉ áp dụng trên gian hàng Shopee Mall – là nơi cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

Đặc biệt mua hàng trên trả góp trên Shopee còn có nhiều ưu điểm như: Bạn không mất thời gian đến cửa hàng làm thủ tục, khi mua bạn sẽ không cần chi trả bất kỳ chi phí trả trước nào, bạn có thể nạp tiền trả góp hàng tháng tại nhà qua thẻ tín dụng,..

» Xem thêm: Cách mua hàng trên Shopee Live cực dễ

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mua hàng trả góp trên Shopee có mất phí không? để an tâm mua sắm.