Thông thường sau khi nhận hàng bạn sẽ có 3 ngày để Yêu cầu Hoàn tiền/Trả hàng nếu sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo hoặc lỗi hư hỏng, không giống với hàng đã đặt. Để được hoàn hàng trong thời gian trên bạn cần chưa xác nhận Đã nhận hàng trên Shopee, vậy nếu lỡ nhấn thì phải làm thế nào? Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn thắc mắc hoàn trả hàng Shopee khi đã xác nhận được không?

Trả hàng Shopee khi đã xác nhận nhận hàng

Có thể trả hàng trên Shopee khi đã xác nhận không?

Cách đổi hàng trên Shopee khi đã nhận hàng thế nào? 

Quy định trả hàng trên Shopee chỉ áp dụng với những đơn hàng đã nhận được trong vòng 3 ngày – kể từ thời điểm nhận hàng và chưa nhấn Đã nhận được hàng. Trường hợp bạn vô tình nhấn xác nhận nhưng chưa kịp kiểm tra đơn hàng hoặc sau khi kiểm tra không vừa ý muốn trả lại thế nào?

Rất tiếc nếu đã nhấn xác nhận nhận hàng bạn không thể thực hiện hoàn tiền hoặc trả hàng trực tiếp trên ứng dụng Shopee. Thay vào đó bạn có thể liên hệ với chủ shop để tiến hành đổi hàng ngoài thông qua đơn vị vận chuyển khác không phải trên Shopee.

Tuy nhiên nhiều shop sẽ đồng ý trả hàng với yêu cầu của bạn nếu sản phẩm lỗi, hư hỏng xuất phát từ shop giao hàng, thiếu,… nhưng cũng sẽ có trường hợp shop không đồng ý theo đề nghị của bạn. Do đó bạn cần cân nhắc kĩ càng và thương lượng ổn thoả với người bán.

» Xem thêm: Khiếu nại chưa nhận được hàng trên Shopee thế nào?

Chi phí đổi trả hàng ở bên ngoài Shopee thế nào?

Nếu chủ Shop đồng ý đổi trả hàng theo đúng yêu cầu của bạn thì chi phí vận chuyển sẽ tính riêng theo quy định của đơn vị vận chuyển và không thông qua ứng dụng Shopee.

Chi phí vận chuyển hàng tuỳ vào thoả thuận mỗi bên, nếu lỗi do người bán họ có thể hỗ trợ tiền ship 50% nếu bạn muốn đổi hàng cho nhầm size, màu,… thì tiền ship bạn có thể chịu 100%.

» Xem thêm: Trả hàng/hoàn tiền trên Shopee có mất phí không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc đổi hàng trên Shopee khi đã nhấn xác nhận được không? để an tâm trải nghiệm.

» Đừng quên: Đăng ký 4G cho sim VinaPhone lướt Shopee mọi lúc mọi nơi