Bạn cần tra số Shipper Shopee Express để yêu cầu giao hàng/lấy hàng hoặc các vấn đề khác. Có cách nào tra cứu số điện thoại Shipper Shopee Express để giúp bạn thực hiện những điều này không? Để giải đáp thắc mắc về cách tra số điện thoại Shipper Shopee Express này, hãy theo dõi bài viết sau của dienthoai247.com.

Cách đánh giá shipper trên Shopee

Cách săn hàng 1k trên Shopee không mất ship

Tra so shipper shopee express

Tra số Shipper Shopee Express

1. Shopee Express là gì?

Shopee Express là một dịch vụ giao hàng của sàn Shopee. Hiện tại, điểm dịch vụ Shopee Express có mặt 47/63 tỉnh thành phố của Việt Nam. Bao gồm:

 • Các tỉnh phía Bắc: Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc.
 • Các tỉnh miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắc Nông, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Khánh Hòa.
 • Các tỉnh miền Nam: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Bạc Liêu, Bình Dương, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ,  Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, TPHCM, Trà Vinh, Vĩnh Long.

2. Tra số Shipper Shopee Express để làm gì?

Khi đặt hàng hoặc gửi hàng cho Shipper của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Bạn sẽ liên lạc lại với Shipper để xử lý một số vấn đề liên quan đến đơn hàng. Lúc này, biết cách tra số điện thoại Shipper Shopee Express có thể giúp bạn:

 • Hối lấy hàng
 • Yêu cầu lấy lại hàng
 • Hối Shipper giao hàng
 • Yêu cầu thực hiện giao hàng lại
 • Theo dõi tiến độ giao hàng
 • Hối trả lại hàng

Vậy có cách nào để biết được số điện thoại của Shipper Shopee Express là gì, mời bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết này.

» Giải mã: Kho hàng Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

3. Có cách nào để tra cứu số điện thoại Shipper Shopee Express không?

Trên thực tế, bạn không thể thực hiện tra cứu sđt Shipper Shopee Express. Bởi theo chính sách bảo mật của Shopee Express, không thể cung cấp số điện thoại riêng của Shipper cho người bán / người mua. Tuy nhiên, nếu cần liên lạc với Shipper về các vấn đề liên quan đến đơn hàng, bạn có thể trực tiếp liên hệ với đơn vị giao hàng Shopee Express.

4. Tổng hợp 3 cách liên hệ với Shopee Express bạn nên biết

Tuy không thể tự tra số Shipper Shopee Express, thế nhưng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển. Qua tổng đài Shopee Express, trung tâm chăm sóc khách hàng, gửi biểu mẫu.

4.1 Liên hệ với tổng đài Shopee Express

Bạn có thể liên hệ với Shopee Express qua tổng đài Shopee 19001221 (1.000đ/phút). Thời gian làm việc của tổng đài Shopee là từ 6h sáng (hôm nay) đến 1h sáng (hôm sau).

4.2 Phản hồi với kênh chat Shopee

Liên lạc với nhân viên Shopee ngay trên ứng dụng Shopee cũng là một cách hay mà bạn nên thử. Các bước như sau:

 • Bước 1: Mở Shopee rồi chọn Tôi.
 • Bước 2: Kéo xuống và chọn Trò chuyện với Shopee.
Lien he Shopee Express

Liên hệ Shopee Express qua kênh Chat “Tép Thám Tử”

Sau đó, bạn thực hiện trao đổi yêu cầu với nhân viên tư vấn của Shopee ngay trên ứng dụng.

» Tìm hiểu: Khung giờ săn mã freeship Shopee khi nào?

4.3 Gửi email

Ngoài hai cách kể trên, bạn có thể soạn email và gửi cho Shopee để phản hồi, khiếu nại về một vấn đề nào đó. Được biết, email của trung tâm chăm sóc khách hàng Shopee Express là [email protected].

4.4 Yêu cầu Shopee liên hệ bạn

Một cách khác để liên hệ với Shopee Express là để nhân viên Shopee tự liên hệ với bạn. Bạn chỉ cần điền thông tin vào Form đăng ký tại đây để gửi cho Shopee. Tuy nhiên, cách này sẽ khá mất thời gian vì số lượng form gửi về mỗi ngày cho Shopee rất nhiều.tra cuu so spx express

» Xem ngay: Cách nhận biết shop lừa đảo trên Shopee

5. Những lưu ý khi liên hệ với Shopee Express

Bạn cần lưu ý một vài thông tin dưới đây khi liên hệ với Shopee Express. Cụ thể:

 • Không thể biết số của Shipper Shopee Express, vì đây là thông tin được bảo mật.
 • Để theo dõi tiến độ giao hàng, bạn có thể tra cứu bằng mã vận đơn tại website: spx.vn
 • Bạn có thể thực hiện 1 trong 4 cách: liên hệ tổng đài, kênh chat, gửi email hay chờ Shopee liên hệ bạn để liên hệ với Shopee express.
 • Khi có khiếu nại về đơn hàng hoặc Shipper, bạn cũng có thể phản hồi với Shopee qua 4 cách kể trên.

Bài viết trên đây đã giải đáp thông tin về số Shipper Shopee Express mà bạn muốn. Tuy không thể thực hiện cách tra cứu số điện thoại Shipper Shopee Express trực tiếp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị giao hàng Shopee Express để được hỗ trợ.