Các thuật ngữ trên TikTok nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, một trong những thuật ngữ được nhiều TikToker tìm kiếm hiện nay là Trial. Tuy đã sử dụng mạng xã hội video này thời gian tương đối lâu nhưng những cụm từ chuyên môn Trial TikTok là gì? Vẫn gây thắc mắc với một số bạn trẻ. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên chi tiết nhất.

Cách hack tim Tiktok trên điện thoại thế nào?

Giải đáp thắc mắc: PK TikTok có tiền không?

Cú pháp đăng ký 4G cho sim Mobi

trial TikTok là gì

Tìm hiểu ngay: Trial là gì trên ứng dụng TikTok?

1. Trial trên TikTok có nghĩa là gì? 

Khi trải nghiệm trên ứng dụng Tiktok nhiều bạn thấy xuất hiện cụm từ Trial nhưng không rõ ý nghĩa của khái niệm này.

TikTok có tính năng cho phép TikToker tham gia thử nghiệm các tính năng, xu hướng mới của ứng dụng sau đó góp ý, chia sẻ phản hồi cần thiết với tư cách người dùng. Để đăng ký vào bạn cần tham gia đăng ký tài khoản và chờ xét duyệt.

Trial là thuộc dạng diện thử nghiệm, hay nói cách khác bạn đã gần được nhận vào chính thức nhóm thử nghiệm của TikTok nhưng cần phải thêm một số video edit tốt hơn. Khi xét duyệt hoàn thành bạn sẽ được nhận vào chính thức.

Nếu không đủ bạn sẽ bị kick khỏi danh sách và tham gia thử nghiệm ở lần sau.

»Xem thêm: MCN TikTok là gì?

2. Reapp trên TikTok là gì? 

Nhiều bạn hay nhầm lẫn giữa 2 thuật ngữ này với nhau tuy nhiên ý nghĩa giữa 2 khái niệm này khác nhau hoàn toàn. Nếu Trial có nghĩa là đang trong diện được thử nghiệm thì Reapp là làm lại video edit TikTok. Những video không đạt yêu cầu bạn cần làm lại để gửi xét duyệt cho đội ngũ nhân viên TikTok để xét duyệt lại.

Đồng thời nếu bạn trong diện Reapp việc xét duyệt sẽ khó hơn khi ở Trial. Vậy nên hãy chú trọng đầu tư chất lượng video để chấp nhận thành công nhé.

»Xem thêm: Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì?

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc Trial trên app TikTok nghĩa là gì? để an tâm trải nghiệm lâu dài.