Hiện nay TikTok đã hỗ trợ tính năng chuyển video TikTok tự động chưa? Và làm sao để video trên Tiktok tự chuyển sang video mới? Đây là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên dienthoai247.com rất tiếc khi thông tin với bạn rằng TikTok chưa hỗ trợ tính năng chuyển tiếp video, bạn phải sử dụng tay để lướt qua xem video mới. Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin về cách thức phát video của TikTok.

Giới thiệu bạn bè đăng ký TikTok nhận tiền khủng liền tay

Cách lấy mã giảm giá trên TikTok mua hàng siêu tiết kiệm

tự chuyển video trên TikTok

Làm thế nào tự chuyển video trên TikTok?

Làm thế nào tự chuyển video trên TikTok?

Tự động chuyển video tương tự tính năng tự động phát trên Youtube và Facebook giúp người dùng dễ dàng xem nội dung tiếp theo mà không cần phải thực hiện thủ công bằng cách lướt video.

Thông thường khi xem hết một video, hệ thống sẽ tự động phát một video khác có liên quan dựa trên những video bạn đã xem. Vậy làm thế nào tự chuyển video trên TikTok?

Rất tiếc hiện nay trên TikTok chưa có tính năng tự động phát video tiếp theo, do đó bạn không thể cài đặt khi trải nghiệm ứng dụng. Nếu không lướt qua video tiếp theo, hệ thống sẽ lặp lại video bạn đang xem.

» Xem thêm: Làm sao để video lên xu hướng TikTok nhanh nhất

Trình phát video trên TikTok hoạt động thế nào? 

Không phải ngẫu nhiên video TikTok  có nội dung mới lại hiển thị trên trang chủ của bạn, bởi có nhiều yếu tố chi phối khác, cụ thể:

  • Video hiển thị dựa trên mục yêu thích: Thông thường khi đăng ký tài khoản TikTok hệ thống sẽ hiển thị bảng chọn lĩnh vực video muốn hiển thị, sau khi bạn chọn xong hệ thống sẽ căn cứ vào đó để hiển thị video có nội dung liên quan.
  • Video hiển thị tùy vào bạn theo dõi: Nếu bạn nhấn Follow tài khoản TikTok nào hệ thống sẽ hiển thị video mới nhất của tài khoản đó trên video được đề xuất.
  • Video hiển thị theo mức độ tương tự: Những video bạn đã tương tác tốt dựa trên các thông tin về caption, hashtag, âm thanh… App cũng dùng dữ liệu về tài khoản của bạn, các thiết lập trên điện thoại liên quan tới ngôn ngữ, quốc gia, loại thiết bị… để đưa vào mô hình dự đoán này.

» Xem thêm: App tăng tim TikTok nào an toàn, hiệu quả?

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào tự động phát video trên TikTok để an tâm sử dụng.

» Siêu hot: Các gói cước 4G của MobiFone miễn phí 100% data dùng Tiktok