Tùy chỉnh người xem tin trên Facebook có thông báo không?

Tùy chỉnh người xem tin trên Facebook có thông báo không? Đang là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Chế độ Tùy chỉnh trên Story giúp bạn giới hạn quyền riêng tư bài đăng của mình đối với tài khoản khác. Tuy nhiên khi thiết lập người dùng lại lo lắng Facebook có gửi thông báo cho họ không. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chi tiết nhất.

Tùy chỉnh người xem tin trên Facebook có thông báo không

Giải đáp: Tùy chỉnh người xem tin trên Facebook có thông báo không?

Tùy chỉnh người xem tin trên Facebook có thông báo không?

Quyền riêng tư trong Story giúp bạn kiểm soát quyền riêng tư, chặn người khác xem video Story Facebook hay hình ảnh của bạn hoặc chọn chỉ những ai mới có thể xem được Story Facebook của bạn.

Bạn có thể cài đặt chế độ Tùy chỉnh để Tin bạn đăng chỉ hiển thị với người bạn muốn, riêng những người khác sẽ không thể nhìn thấy Tin của bạn. Nhiều người thắc mắc khi thiết lập Tùy chỉnh người xem tin trên Facebook có thông báo không?

Câu trả lời là hoàn toàn không, dù người đó đã nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Hệ thống sẽ không gửi thông báo về cài đặt Tùy chỉnh của bạn đến với tài khoản khác, chỉ mình bạn có thể nhìn thấy bạn chọn ai vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi cài đặt tính năng này.

» Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt chế độ tùy chỉnh Story trên Facebook

Lưu ý khi sử dụng chế độ Tùy chỉnh trên Story Facebook 

  • Khi thiết lập chế độ Tùy chỉnh bạn cần chọn ít nhất 1 tài khoản. Facebook không giới hạn số tài khoản được chọn.
  • Bạn có thể thiết lập chế độ Tùy chỉnh trên Story Facebook trên tất cả bài đăng hoặc chỉ riêng bài đăng theo sở thích bản thân.

» Bạn có thắc mắc: Tại sao người khác không xem được Story của mình?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tùy chỉnh người xem tin trên Facebook có thông báo không? để an tâm trải nghiệm ứng dụng. Chúc bạn có thời sử dụng vui vẻ và thú vị nhất.