Vì sao ví AirPay lại chuyển thành ShopeePay? Đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, đặc biệt là khách hàng thường xuyên sử dụng ví AirPay để thanh toán cước online hoặc mua sắm trực tuyến trên Shopee. Bài viết bên dưới dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

ví AirPay lại chuyển thành ShopeePay

Vì sao ví AirPay lại chuyển thành ShopeePay?

Vì sao ví AirPay lại chuyển thành ShopeePay?

Khi truy cập sử dụng nhiều khách hàng thắc mắc không rõ vì sao ví AirPay lại biến mất thay vào đó là ứng dụng ShopeePay.

Theo thống tin mới nhất, ví điện tử AirPay chính thức đổi tên thành ví ShopeePay từ ngày 8/6/2021. Dựa trên nền tảng quan hệ hợp tác sẵn có giữa AirPay và Shopee, hai đơn vị kỳ vọng ví ShopeePay sẽ mang đến cho người dùng nhiều giá trị tiện ích kèm sự thuận lợi trong thanh toán và mua sắm; đồng thời giúp gia tăng nhận diện thương hiệu ShopeePay đến đông đảo khách hàng hơn.

Do vậy từ nay sẽ không tên gọi ví điện tử AirPay, thay vào đó là ví điện tử ShopeePay có logo và màu sắc chủ đạo trùng với Shopee. Khi chuyển sang ShopeePay mọi thông tin tài khoản cho đến giao diện và các tính năng đều được giữ nguyên, không thay đổi nhiều, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

» Tìm hiểu: Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng?

Cách đăng nhập vào ví ShopeePay 

Khi cập nhật bản mới của ứng dụng ShopeePay tài khoản của bạn đều sẽ tự động thoát ra ngoài, để sử dụng bạn cần đăng nhập vào theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng ShopeePay sau đó nhập thông tin số điện thoại.

cách đăng nhập ShopeePay

Truy cập vào ứng dụng ShopeePay

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến cho bạn, bạn chỉ cần nhập đúng ứng dụng sẽ tự động đăng nhập.

» Xem thêm: Cách tìm tên người dùng trên Shopee dễ dàng

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc vì sao ví AirPay lại chuyển thành ShopeePay? để an tâm mua sắm thỏa thích cho bản thân và gia đình của mình.