TikTok là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn để mua hàng cũng như phục vụ các mục đích giải trí. Tuy nhiên hiện nay có nhiều thuê bao phản ánh không xem được video TikTok trên iPhone. Vậy nguyên nhân là do đâu? Cách xử lý như thế nào? Cùng dienthoai247.com tham khảo ngay nội dung chi tiết bài viết dưới đây và thực hiện sửa lỗi ngay nhé!

Dấu hiệu đơn giản nhất nhận biết thuê bao không xem được video TikTok đó là bạn lướt trang chủ nhưng không hiển thị bất kì video, hình ảnh nào. Chắc chắn sẽ tạo cảm giác khó chịu trong quá trình lướt web của  bạn.

Cách xem video ẩn trên TikTok của người khác

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo TikTok trên điện thoại 

khong xem duoc video tiktok tren iphone

Vì sao không xem được video TikTok trên iPhone?

Tại sao không xem được video TikTok trên iPhone

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không thể xem được video TikTok ngay trên chiếc điện thoại iPhone của bạn, cụ thể như sau:

  • Đường truyền mạng không ổn định hoặc quên bật 4G
  • Bộ nhớ iPhone đầy
  • TikTok bị lỗi
  • Chưa cập nhật phiên bản mới nhất của iPhone

» Bạn có biết: Kết nối chung trên TikTok là gì không?

Cách khắc phục tình trạng không xem được video TikTok trên Iphone

Sau khi đã xác định được nguyên nhân hãy xem các cách khắc phục lỗi không xem được TikTok trên Iphone tương ứng dưới đây:

1. Kiểm tra kết nối mạng của điện thoại

Từ điện thoại của bạn tiến hành kiểm tra kết nối mạng. Trong trường hợp dung lượng gói đã hết thì hãy thực hiện mua thêm data để không bị ngắt kết nối hoặc ảnh hưởng đến quá trình lướt web của bạn.

2. Tiến hành giải phóng bộ nhớ điện thoại

Bộ nhớ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến điện thoại của bạn không thể xem được những video trên TikTok. Cách khắc phục đơn giản nhất là xoá dung lượng trên iPhone và xoá các ứng dụng không cần thiết để tiến hành giải phóng bộ nhớ. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập ứng dụng vào mục Cài đặt Chung
  • Bước 2: Tiếp tục chọn Dung lượng iPhone
  • Bước 3: Kiểm tra các ứng dụng không cần thiết và tiến hành gỡ hoặc xoá để hoàn tất

» Tìm hiểu: Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền

3. Chờ một thời gian để TikTok khắc phục lỗi

Trong một số trường hợp nếu lỗi do TikTok thì bạn chỉ cần đợi một thời gian để hệ thống có thể khắc phục. Thông thường chỉ mất từ 10 đến 15 phút để có thể sửa lỗi nên bạn không cần phải quá lo lắng nhé.

4. Cập nhật phiên bản mới nhất của iPhone

Để khách hàng có những trải nghiệm thú vị thì iPhone thường xuyên ra mắt những phiên bản mới nhất. Vì vậy bạn nên nâng cấp để tránh lỗi phần mềm. Chi tiết cách làm:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào Cài đặt
  • Bước 2: Bấm chọn vào tên ID Apple của mình sau đó sẽ hiển thị các bản cập nhật mới nhất. Bạn tiến hành cài đặt là thành công

» Xem ngay: Cách đăng sản phẩm trên TikTok Shop đơn giản thành công 100%

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nguyên nhân vì sao không xem được video TikTok trên điện thoại iPhone của mình. Hãy tham khảo và tiến hành khắc phục ngay nhé! Chúc các bạn thành công.