Dụng Shopee Pay có an toàn không? Đang là mối quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay, đặc biệt là những bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng để thanh toán online trên Shopee. Shopee Pay là tên gọi mới của ví điện tử AirPay trước đây, vì ra mắt chưa được lâu nên không ít khách hàng lo ngại về tính bảo mật của ứng dụng. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh nhất.

Ví Shopee Pay có an toàn không

Sử dụng ví Shopee Pay có an toàn không?

Ứng dụng Shopee Pay có an toàn không? 

Shopee Pay là ví điện tử thuộc quản lý của Shopee, hỗ trợ người dùng thanh toán, nạp tiền, chuyển tiền,… online nhanh chóng với giao diện đồng bộ và cách dùng tương tự ví AirPay trước đây.

Bên cạnh đó ứng dụng còn thiết lập độ bảo mật cực kỳ cao, khi thực hiện các giao dịch, Shopee Pay luôn yêu cầu mật khẩu, mã xác minh để xác nhận người thanh toán có phải chủ tài khoản không. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân, thông tin thanh toán và thông tin ngân hàng đề sẽ được bảo mật không hiển thị công khai. Do vậy bạn hoàn toàn có thể thanh toán trên Shopee Pay vì ứng dụng vô cùng an toàn và bảo mật.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

Ví Shopee Pay có mất phí không? 

Sử dụng ví Shopee Pay giúp mọi thao tác, giao dịch mua sắm trực tuyến đơn giản, dễ dàng hơn. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thanh toán các đơn hàng đã đặt, ngoài ra còn nhận ưu đãi giảm giá vận chuyển khi mua sắm qua ứng dụng này.

Vậy dùng ứng dụng Shopee có mất chi phí nào không? Tin vui là không, người dùng có thể thanh toán, rút tiền, chuyển tiền, nạp tiền,… hoàn toàn miễn phí. Shopee Pay hiện không thu phí khi sử dụng, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không bị mất thêm khoản phí khác.

» Xem thêm: Hủy đơn hàng Shopee đã thanh toán ShopeePay có được hoàn tiền không?

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ví điện tử Shopee Pay có an toàn không? để an tâm mua sắm.

» Đăng ký: Gói 4G VinaPhone giá rẻ thả ga lướt shopee săn sale mọi nơi