Shopee là kênh mua sắm điện tử khá nổi tiếng với đầy đủ các mặt hàng đa dạng, giá rẻ đặc biệt còn triển khai nhiều mã giảm giá khủng khi thanh toán online qua Shopee Pay. Tuy nhiên, không ít khách hàng, đặc biệt là khách hàng thắc mắc không biết dùng ví Shopee Pay có cần liên kết tài khoản ngân hàng không? Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh nhất.

Ví Shopee Pay có cần tài khoản ngân hàng không

Dùng ứng dụng Shopee Pay có cần tài khoản ngân hàng không?

Sử dụng ví Shopee Pay có tài khoản ngân hàng không? 

Hầu hết các ví điện tử để thanh toán, nạp tiền, chuyển tiền hoặc rút tiền,… đều phải liên kết với tài khoản ngân hàng khác, bao gồm cả Shopee Pay. Do vậy khi tải ứng về bạn cần phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện thao tác liên kết mới có thể nạp tiền vào ví và Shopping online.

Nếu không có tài khoản ngân hàng bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch trên ứng dụng Shopee Pay. Hiện ví điện tử đã hỗ trợ liên kết cho hầu hết các ngân hàng, cụ thể: Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank, ACB, MBBank, Sacombank, TP Bank, VP Bank, Techcombank,…

» Xem thêm: Ví Shopee Pay có an toàn không?

Hướng dẫn cách liên kết ngân hàng qua Shopee Pay 

Trường hợp bạn là khách hàng mới chưa liên kết qua ứng dụng Shopee Pay, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn bên dưới để áp dụng theo, cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào ứng dụng Shopee Pay từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn vào mục Ví tiền rồi chọn Thêm liên kết.

Ví Shopee Pay có cần tài khoản ngân hàng không

Chọn mục Ví tiền

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào mục Tài khoản ngân hàng như hướng dẫn bên dưới rồi chọn tên Ngân hàng cần liên kết. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Shopee Pay, sau đó nhập đầy đủ thông tin cá nhân đã đăng ký Tài khoản ngân hàng để xác nhận.

Ví Shopee Pay có cần tài khoản ngân hàng không

Nhấn chọn ngân hàng cần liên kết

» Xem thêm: Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

Lưu ý: Có những ngân hàng hỗ trợ bạn liên kết qua ví Shopee Pay, cũng có những ngân hàng phải đến trực tiếp ngân hàng mới có thể liên kết được.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ví điện tử Shopee Pay có cần tài khoản ngân hàng không? để an tâm sử dụng.