Ví thưởng trên ShopeePay là gì? Cách sử dụng ví thưởng Shopee thế nào?  Đang là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng hiện nay. Ngoài số tiền nạp trực tiếp vào ví khách hàng còn nghe nhắc đến ví Thưởng nhưng không rõ về chức năng cũng như giá trị sử dụng của ví này. Bài viết sau, dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc trên nhanh nhất.

Ví thưởng ShopeePay là gì

Tìm hiểu ngay: Ví thưởng trên ví ShopeePay là gì?

Ví thưởng trên ứng dụng ShopeePay là gì?

Ví thưởng là một ngăn trong tài khoản của Shopee Pay dùng để ghi nhận ưu đãi, khuyến mãi từ các chương trình của Shopee hoặc tối tác (nếu có). Số dư trong Ví thưởng thường sẽ được cộng dồn vào ví ShopeePay và chỉ sử dụng trong hạn mức cho phép tuỳ theo quy định của ứng dụng.

Tiền trong Ví thưởng thường không có tính năng quy đổi thành tiền mặt hoặc rút về tài khoản ngân hàng đã liên kết như đối với số dư trong ví Shopee Pay. Bên cạnh đó bạn cũng không thể tặng, chia sẻ, chuyển nhượng cho tài khoản khác sử dụng.

Mỗi khách hàng thường được cộng tiền vào trong Ví thưởng khác nhau tuỳ vào chương trình ưu đãi bạn tham gia. Số tiền nhận được thường sẽ không có hạn sử dụng.

» Xem thêm: Mã khách hàng trên Shopee Pay là gì?

Cách sử dụng  số dư trong Ví thưởng ShopeePay 

Nếu bạn có nhiều số dư trong Ví thưởng có thể dùng để thanh toán online dịch vụ, hàng hóa được cung cấp trên ShopeePay và các dịch vụ liên kết khác. Để kiểm tra số dư trong Ví thưởng trên Shopee Pay bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào Shopee Pay từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn chọn mục Ví tiền.

Bước 2: Ngay sau đó bên cạnh Số dư ví sẽ hiển thị mục Ví thưởng. Mỗi khi có giao dịch cần thanh toán hệ thống sẽ tự động hiển thị mức được sử dụng trong Ví thưởng để bạn chọn lựa.

» Xem thêm: Làm thế nào chuyển tiền từ MoMo sang ShopeePay?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về cách dùng số dư trong Ví thưởng trên Shopee Pay để an tâm trải nghiệm.