Video TikTok dài tối đa bao nhiêu phút? Đang là vấn đề được các TikToker quan tâm hiện nay bởi thời lượng ảnh hưởng trực tiếp đến nội dung clip đăng tải. Nắm thông tin về độ đài tối đa video TikTok sẽ gúp bạn chủ động sáng tạo thông điệp hoàn chỉnh và ý nghĩa nhất gửi đến người dùng. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng.

video TikTok dài tối đa bao nhiêu phút

Giải đáp: Thời gian tối đa của video TikTok là bao nhiêu phút?

Thời gian tối đa của video TikTok là bao nhiêu phút? 

Hiện TikTok cho phép người dùng có thể đăng video với thời lượng 15s, 60s và 3 phút. Như vậy thời gian tối đa để cho video TikTok hiện nay là 3 phút tương đương với 90s.

» Bật mí: Khung giờ đăng Video Tiktok thu hút triệu view

Trước đây, TikTok chỉ quy định thời lượng đăng video tối đa là 1 phút nhưng từ 1/7/2021 mạng xã hội này đã bắt đầu cho phép người dùng đăng tải những video có độ dài 3 phút – gấp 3 lần so với thời lượng cũ. Việc mở rộng thêm thời gian đăng tải video TikTok mang lại thêm cơ hội để các nhà sáng tạo mở rộng nội dung hơn.

3 phút chắc hẳn là thời gian lý tưởng để bạn tạo video ấn tượng và truyền tải đầy đủ thông điệp, ý nghĩa đến với tất cả người dùng. Bạn không cần phải tách, chia video thành nhiều phần khác nhau.

» Xem thêm: Một ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok?

Vì sao không thể đăng video TikTok dài 3 phút? 

Tuy đã triển khai từ tháng 7 tuy nhiên một số tài khoản vẫn chưa được hỗ trợ tính năng đăng video 3 phút, vậy nguyên nhân là gì?

1. Tài khoản của bạn chưa được cập nhật: Hiện việc nâng thời gian video đăng tải đang thử nghiệm với một số tài khoản TikTok nhất định, trong thời gian sắp tới sẽ được triển khai với người sử dụng toàn cầu.

2. Chưa cập nhật phiên bản TikTok mới: Có thể bạn đang dùng phiên bản cũ của TikTok nên chưa được cập nhật tính năng này, hãy tải bản mới nhất của ứng dụng và trải nghiệm nhé.

»Xem thêm: Cách đăng video dài 3 phút lên TikTok

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc thời lượng tối đa đăng video TikTok là bao nhiêu? để an tâm trải nghiệm.