Có nhiều thắc mắc liên quan đến ký tự W trên ứng dụng TikTok Trung Quốc. Nếu ở phiên bản Việt Nam số lượng hiển thị thông qua ký hiệu K hoặc M từ trên phiên bản nước ngoài lại quy định khác. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

W trên TikTok nghĩa là gì

Giải đáp: W trên Douyin nghĩa là gì

Đơn vị W trên TikTok là gì? 

W là một trong những đơn vị đo lường trên ứng dụng TikTok, thông thường ở các lượt thả tim, bình luận hoặc chia sẻ sẽ hiển thị con số kèm theo ký hiệu W. Tuy nhiên đơn vị này chỉ hiển thị trên phiên bản Douyin của Trung Quốc không hỗ trợ đối với phiên bản Việt Nam.

Theo đó, hệ thống quy định đơn vị tính W cụ thể như sau:

1W = 10.000 lượt xem, chia sẻ hoặc thả tim

Ký hiệu này khác so với ký hiệu K trên phiên bản Việt Nam hoặc các nước khác, thông thường K = 1.000 lượt hoặc M = 1.000.000 lượt.

1W trên TikTok phiên bản Douyin là 1 con số khá lớn, những video đạt được 1W đều là những người có sức ảnh hưởng nhất định trên TikTok.

» Xem thêm: Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì?

10W trên TikTok là gì? 

Tương tự 10W cũng là đơn vị đo lường trên TikTok tuy nhiên mức này cao hơn so với 1W, tính ra 10W = 10.000 lượt xem, thả tim hoặc chia sẻ video. Những video đạt được con số này thường sẽ được đầu tư chất lượng và hiển thị trên xu hướng nhận được sự quan tâm của người dùng.

Hầu hết các KOLs có sức ảnh hưởng trên TikTok đều dễ dàng đạt được con số này trên kênh của mình. Nguyên nhân bởi clip đăng tải đều mang tính sáng tạo dẫn đầu xu hướng và được đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, âm thanh, nội dung.

» Xem thêm: 1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kí hiệu W trên Tik Tok Trung Quốc là gì? để an tâm trải nghiệm lâu dài.