Xác minh Ví AirPay mất bao lâu? Làm thế nào xác minh ví AirPay nhanh chóng? Chắc hẳn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Xác minh thông tin về yêu cầu bắt buộc khi thanh toán qua ví điện tử, nhằm đảm bảo quyền lợi của người dùng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo ngại thời gian xác minh lâu sẽ ảnh hưởng đến quá trình mua sắm, thanh toán online. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Xác minh Ví AirPay mất bao lâu

Xác minh Ví AirPay mất bao lâu?

Xác minh Ví AirPay mất bao lâu?

Người dùng Ví AirPay cần thực hiện xác mình thông tin để khẳng định quyền sở hữu tài khoản, đồng thời giảm thiểu gian lận, trộm cắp & rửa tiền. Đây là quy định bắt buộc của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam đối với người dùng ví điện tử.

Thời gian xác thực thông tin trên ví AirPay là trong vòng 24h. Để xác thực thông tin thành công, khách hàng cần nhập đúng thông tin yêu cầu xác minh trùng khớp với hình ảnh mặt trước và mặt sau của Chứng minh nhân dân.

» Xem thêm: Làm thế nào lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee AirPay?

Cách xác minh Ví AirPay nhanh chóng 

Nếu cảm thấy thời gian xác thực thông tin trên ví AirPay lâu, bạn muốn rút ngắn thời gian để không ảnh hưởng các hoạt động mua sắm, có thể áp dụng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

1. Chat online với nhân viên qua Fanpage AirPay 

Nhằm hỗ trợ người dùng mua sắm, thanh toán tốt nhất, AirPay đã có trang Fanpage trên Facebook. Khi có vấn đề cần hỗ trợ, đặc biệt liên quan đến xác minh thông tin, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang Fapage AirPay tại đây.
  • Bước 2: Sau đó bấn mục Tin nhắn rồi nhập số điện thoại đăng ký AirPay kèm vấn đề đang gặp phải, cụ thể là việc xác mình thông tin ví AirPay để được hỗ trợ.

» Hướng dẫn: Cách nạp tiền vào ví AirPay trên Shopee mua sắm giá rẻ

2. Liên hệ trực tiếp đến tổng đài AirPay 

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài AirPay qua hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bấm gọi tổng đài 19006906 
  • Bước 2: Sau đó nhấn phím 1 ⇒ chọn phím 6 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Ngay sau đó, yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến bên liên quan và thông tin sẽ được xác mình nhanh chóng nhất.

» Bật mí: Cách săn sale Shopee không cần ví Airpay

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc xác minh thông tin Ví AirPay mất bao lâu? để an tâm mua sắm.

» Click: Đăng ký mạng 4G Vina săn sale nhanh hơn, không bị gián đoạn