Để xác nhận đơn hàng giao thành công, shipper sẽ yêu cầu chữ ký hoặc chụp ảnh giao hàng đối với người nhận. Sau khi chụp xong, hệ thống sẽ tải ảnh trên ứng dụng, nếu bạn muốn xem hình ảnh nhận hàng trên Shopee thế nào có thể theo dõi bài viết bên dưới dienthoai247.com để kiểm tra.

 xem hình ảnh nhận hàng trên Shopee

Cách xem hình ảnh nhận hàng trên Shopee cực đơn giản

Cách kiểm tra hình ảnh nhận hàng trên Shopee

Nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng, Shopee đã quy định bắt buộc về việc xác nhận đơn hàng. Shipper có thể yêu cầu người nhận ký hoặc chụp ảnh quá trình giao hàng.

Trường hợp bạn xác nhận giao hàng bằng việc chụp ảnh có thể thực hiện theo các bước sau để kiểm tra hình ảnh lúc nhận hàng của mình thế nào?

» Đừng quên: Đăng ký 4G VinaPhone để lướt shopee săn sale nhanh hơn

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó nhấn vào mục Tôi như hướng dẫn bên dưới.

 xem hình ảnh nhận hàng trên Shopee

Truy cập vào ứng dụng Shopee

Bước 2: Tiếp theo chọn tiếp mục Lịch sử giao hàng rồi nhấn chọn mục sản phẩm Đã giao. Cuối cùng chọn mục Giao hàng thành công, lúc này hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh bạn nhận hàng được Shipper chụp lại.

 xem hình ảnh nhận hàng trên Shopee

Nhấn chọn mục Lịch sử giao hàng

» Xem thêm: Làm thế nào hẹn giờ giao hàng Shopee?

Lưu ý khi xem ảnh nhận hàng trên Shopee

  • Hiện chỉ có vài đơn vị vận chuyển áp dụng việc tải hình ảnh nhận hàng lên trên hệ thống. Nếu Shipper có chụp hình xác nhận nhưng khi kiểm tra không thấy thì có thể họ không đăng tải lên.
  • Hình ảnh nhận hàng chỉ được hiển thị trên tài khoản của bạn không hiển thị công khai, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm không bị người khác nhìn thấy.
  • Ví dụ trên được thực hiện trên iPhone, bạn có thể thực hiện tương tự các bước như trên điện thoại Android. Đừng quên cập nhật Shopee bản mới nhất để thử nghiệm tính năng này nhé.

» Xem thêm: Shopee có giao hàng trong khu cách ly/vùng dịch không?

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra hình ảnh nhận hàng trên Shopee vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian mua sắm thỏa thích!