Mã giới thiệu Shopee lấy ở đâu? Đang là một trong những thắc mắc được người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Shopee thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi khủng dành cho khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân mua sắm trên sàn thương mại điện tử. Bạn có thể nhận mã giảm giá hấp dẫn nếu giới thiệu thành công, vậy làm cách nào để xem mã giới thiệu để chia sẻ cho người khác?

Xem mã giới thiệu Shopee ở đâu

Giải đáp: Lấy mã giới thiệu trên Shopee ở đâu?

Mã giới thiệu trên Shopee là gì? 

Mỗi tài khoản trên Shopee thường quy định mã giới thiệu riêng và mỗi mã chỉ dùng 1 lần duy nhất. Mã dùng gồm ký tự chữ hoặc số khác nhau được thiết lập ngẫu nhiên.

Sau khi dùng mã này chia sẻ cho bạn bè, người thân hệ thống sẽ ghi nhận thông tin khuyến mãi để cộng mã giảm giá từ 20.000đ – 50.000đ cho tài khoản của bạn.

» Tìm hiểu: Mã khách hàng trên Shopee Pay là gì?

Lấy mã giới thiệu ứng dụng Shopee ở đâu? 

Để xem lấy và chia sẻ mã giới thiệu trên ứng dụng Shopee cho thuê bao khác, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đơn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn chọn tiếp mục Tôi ở tab bên dưới màn hình. Sau đó nhấn vào mục Giới thiệu bạn bè như hướng dẫn bên dưới.

Xem mã giới thiệu Shopee ở đâu

Chọn mục Tôi

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin về mã giới thiệu trên tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 2 hình vuông để Sao chép rồi chọn Chia sẻ ngay để gửi mã đến bạn bè, người thân.

» Bật mí: Cách lấy mã giảm giá Shopee không phải ai cũng biết

Lưu ý: Bạn cần sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Shopee mới có thể tham gia và nhận ưu đãi từ chương trình.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào lấy mã giới thiệu trên app Shopee chia sẻ cho bạn bè, người thân để áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Xem ngay: Cách chọn gói cước 3G cho VinaPhone tiết kiệm, dùng shopee miễn phí