Mục yêu thích trên Tik Tok giúp người dùng lưu lại video, âm thanh hoặc hiệu ứng yêu thích để không mất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần sử dụng. Tuy nhiên, có không ít người dùng vẫn chưa biết cách xem lại mục đã lưu trên TikTok, bài viết sau dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm.

mục yêu thích trên Tik Tok

Cách xem mục yêu thích trên Tik Tok chỉ trong 5s

Cách xem mục yêu thích trên Tik Tok chỉ trong 5s 

Để xem lại mục yêu thích trên TikTok, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiện bạn sử dụng điện thoại có kết nối 4G MobiFone truy cập vào ứng dụng TikTok, tại giao diện chính trên màn hình nhấn vào mục Tôi phía dưới giao diện.

mục yêu thích trên Tik Tok

Truy cập vào ứng dụng TikTok

Bước 2: Sau khi truy cập vào mục Trang cá nhân nhấn chọn biểu tượng lá cờ như hướng dẫn bên dưới. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất cả mục Yêu thích trên TikTok bao gồm video, hastag, hiệu ứng, âm thanh,.. Bạn có thể nhấn vào từng mục để xem.

mục yêu thích trên Tik Tok

Nhấn chọn mục biểu tượng lá cờ

» Xem thêm: Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok đơn giản

Một vài lưu ý khi xem mục yêu thích trên TikTok

  • Hệ thống sẽ lưu lại những video yêu thích, hiệu ứng âm thanh và hastag của bạn. Khi cần sử dụng âm thanh hoặc hiệu ứng để quay video bạn chỉ cần nhấn vào mục tương ứng.
  • Video lưu trong mục Yêu thích khác với video đã like, vì vậy có nhiều người thắc mắc vì sao trong mục Yêu thích lại không hiển thị những video đã thả tim trước đó.
  • Giao diện trên TikTok giống nhau, nên bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên cả điện thoại hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS.
  • Nếu trong mục Yêu thích không hiển thị đầy đủ 4 mục trên, bạn có thể vào CH Play hoặc App Store để tải bản mới nhất về sử dụng.

» Xem thêm: Cách xem video đã thích trên TikTok đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách xem mục yêu thích trên TikTok vô cùng đơn giản và dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công!