Story trên Facebook là tính năng giúp cho bạn có thể theo dõi thông tin của bạn bè. Có đôi lúc bạn không muốn người đăng story biết bạn đã xem thì phải làm cách nào để che giấu danh tính?. Sau đây, dienthoai247.com sẽ bật mí cho bạn mẹo xem Story Facebook không bị người khác phát hiện cực kỳ đơn giản.

xem Story Facebook không bị người khác phát hiện

Mẹo xem Story Facebook không bị người khác phát hiện danh tính

Cách xem Story Facebook không bị phát hiện trên điện thoại

Khi bạn thực hiện xem Story Facebook của bất kỳ người nào trong danh sách bạn bè thì hệ thống cũng sẽ hiển thị chi tiết thông tin. Với những tài khoản mà bạn không kết bạn thì sẽ không hiển thị thông tin tài khoản.

Vậy nên chỉ có 1 cách duy nhất giúp việc xem Story Facebook không bị phát hiện đó là:

  • Xem trên những tài khoản mà bạn không kết bạn hoặc hủy kết bạn với tài khoản muốn theo dõi. 
  • Trong trường hợp là những tài khoản bạn không thể hủy kết bạn thì có thể có 1 cách khá hữu ích đó là sử dụng tài khoản Facebook ảo của bạn để theo dõi story.

» Xem thêm: Cách xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger Facebook

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem được Story của người khác khi không kết bạn trong trường hợp người đó chia sẻ Story ở chế độ Công khai. Nếu chia sẻ ở chế độ bạn bè/tuỳ chỉnh … thì tài khoản chưa kết bạn không thể xem được. Nên tham khảo cách xem story Messenger trên máy tính dưới đây nhé.

Cách xem Story Facebook không bị phát hiện trên máy tính 

Với cách này bạn không cần phải hủy kết bạn, không cần dùng Facebook ảo mà vẫn có thể xem chi tiết các Tin của người khác mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Với cách này thì bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng J2TEAM Security. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng ký 4G và kết nối mạng Tải ứng dụng J2TEAM Security về máy. Click Tại đây để tải. Nhấn vào mục Thêm vào Chorme.
xem Story Facebook không bị người khác phát hiện

Tải ứng dụng J2TEAM Security

  • Bước 2: Sau khi tải về, tiện ích này sẽ tự động cài đặt và xuất hiện góc trên bên phải của trình duyệt (biểu tượng chữ J cách điệu màu xanh).
xem Story Facebook không bị người khác phát hiện

Đăng nhập ứng dụng J2TEAM

  • Bước 3: Tiếp theo nhấn vào ứng dụng. Tại giao diện màn hình Bạn chọn vào Quyền riêng tư Facebook và click chọn vào mục: Chặn tính năng “đã xem” của câu chuyện trên Facebook
xem Story Facebook không bị người khác phát hiện

Click chọn Chặn tính năng đã xem câu chuyện trên Facebook

Sau khi kích hoạt tính năng thành công bạn có thể an tâm xem Story của người khác ẩn danh không bị phát hiện.

» Xem thêm: Cách giấu tin nhắn trên Messenger Facebook bảo mật 100%

Trên đây là 2 cách xem story Facebook không bị phát hiện trên máy tính và điện thoại mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công.

» Chọn ngay: Gói cước 3G MobiFone kết nối Facebook nhanh mọi lúc mọi nơi