Chỉ sau 5 ngày đấu với Việt Nam, đối thủ Thái Lan sẽ có trận chiến mới cùng đội bóng khu vực. Xem trực tiếp bóng đá Indonesia và Thái Lan ở đâu? để có thể theo dõi sự thay đổi của đội bóng này. Cập nhật thông tin này ngay tại đây nhé!

Xem trực tiếp Indonesia Thái Lan ở đâu?

Xem trực tiếp Indonesia Thái Lan ở đâu?

Xem trực tiếp bóng đá Indonesia và Thái Lan 10/9/2019 ở đâu?

Trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan sẽ diễn ra trên sân Gelora Bung Karno vào lúc 19h30 ngày 10/9/2019. Các cổ động viên Việt Nam có thể theo dõi trận đấu này trên các kênh FOX Sports. Ngoài ra, nhiều link phát trực tiếp cũng sẽ có trên Youtube, Facebook bạn có thể theo dõi thêm.

» Tìm hiểu: Quy định về THẺ PHẠT cho huấn luận viên vòng loại World Cup 2022

Nhận định trận đấu bóng đá indonesia và Thái Lan ngày 10/9/2019

Sau trận đấu căng thẳng trên nhà bị thua ngược Indonesia sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Họ phải chiến đấu hết mình cho trận đấu tiếp theo này nếu không muốn bị loại từ sớm. Trong trận đấu thua Malaysia cổ động viên đội nhà đã vô cùng bức xúc và gây rối nên nếu thua thêm trận với Thái Lan sẽ làm cho người hâm mộ Indonesia thêm phần nổi giận.

Xem trực tiếp Indonesia Thái Lan ở đâu?

Đối thủ Thái Lan được đánh giá cao hơn

» Bạn đã biết: Kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022 Châu Á

Về phần Thái Lan, đội bóng này đã tự đưa mình vào thế khó khi chỉ có thể có được 1 điểm trước Việt Nam dù đã rất cố gắng. Họ phải có được 3 điểm tiếp theo trong tay nếu không muốn bị cổ động viên chỉ chích thêm nữa. Dù làm khách trên sân Indonesia nhưng Thái Lan của huấn luận viên Akira Nishino vẫn được đánh giá cao hơn.

Hãy cùng  theo dõi trận đấu này để biết kết quả cuối cùng ra sao, có lợi cho đội bóng của chúng ta hay không.

Chúc các bạn có thời gian xem trực tiếp bóng đá Indonesia và Thái Lan vòng loại World Cup 2022 vui vẻ!