Hầu hết các ví điện tử bao gồm cả Shopee Pay sẽ lưu lại mọi giao dịch của khách hàng khi nạp tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán,….để người dùng có thể kiểm tra và dễ dàng đối chiếu nếu có sự cố phát sinh. Tuy nhiên nếu không muốn lưu lại thông tin này làm thế nào để xóa lịch sử giao dịch trên ứng dụng Shopee Pay? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau của dienthoai247.com để nắm rõ chi tiết nhé.

xoá lịch sử giao dịch trên Shopee Pay

Cách xoá lịch sử giao dịch trên ví điện tử Shopee Pay

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch trên ví Shopee Pay

Để tra cứu thông tin lịch sử giao dịch gần nhất trên ứng dụng Shopee bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó truy cập ứng dụng Shopee Pay rồi nhấn vào mục Tôi.

xoá lịch sử giao dịch trên Shopee Pay

Chọn mục Tôi

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn mục Lịch sử giao dịch. Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ lịch sử giao dịch trên ứng dụng để bạn có thể tra cứu bao gồm thời gian, số tiền, số tham chiếu,….. Shopee sẽ lưu lại thông tin vềnhững giao dịch diễn ra trong vòng 2 – 3 tháng gần đây.

» Xem thêm: Ví Shopee Pay có an toàn không? Dùng có mất phí không?

Cách xóa lịch sử giao dịch trên ứng dụng Shopee Pay 

Mọi thông tin liên quan đến giao dịch của Shopee Pay đều sẽ lưu lại tuy nhiên nhiều người dùng lo lắng nếu lịch sử giao dịch quá nhiều có thể bị nặng bộ nhớ hoặc đôi khi lộ thông tin ra ngoài ảnh hưởng đến tài khoản Shopee Pay và ngân hàng. Vậy có cách nào để xóa những giao dịch cũ trước đó không?

Rất tiếc hiện nay Shopee Pay vẫn chưa hỗ trợ xóa thông tin lịch sử giao dịch trước đó vì đây là thông tin quan trọng để đối chiếu sau này nên bạn không thể thực hiện được. Hệ thống sẽ tự động xóa những giao dịch cũ trước đó trong vòng 2 – 3 tháng trước đó, thay vào đó là những giao dịch cũ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể xóa lịch sử giao dịch trên ví điện tử Shopee Pay bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!