Xóa tin nhắn đã gửi nhầm trên Facebook Messenger hiện nay rất đơn giản. Những bạn thường xuyên nhắn tin qua ứng dụng Messenger Facebook thì cần biết cách xóa tin nhắn trên messenger cả 2 bên để đề phòng trường hợp gửi nhầm tin nhắn cho 1 cho người khác hoặc nội dung tin nhắn đã gửi bị sai. Cùng theo dõi thủ thuật hướng dẫn dưới đây để thao tác nhanh hơn.

» Bạn đã biết: Cách in đậm status, comment, Post trên Facebook để tạo sự nổi bật.

Cách xóa tin nhắn đã gửi nhầm trên Messenger

Cách xóa tin nhắn đã gửi nhầm trên Messenger

Trước đây Facebook chưa hỗ trợ tính năng xóa tin nhắn trên messenger cả 2 bên nên khi đã gửi nhầm tin đi thì không có cách nào để xóa hoặc thu hồi lại.

Nhận thấy sự bất cập này, từ ngày 6/02/2019 đội ngũ Facebook đã bổ sung thêm tính năng xóa tin nhắn đã gửi nhầm trên Messenger với 2 chế độ: “Remove for you” (xóa cho bạn). Và “Remove for Everyone” (xóa cho mọi người).

xoa-tin-nhan-da-gui-nham-tren-messenger

Cụ thể:

  • Khi chọn “Remove for you” là chỉ xóa phần tin nhắn hiển thị 1 bên (đó chính là trong cuộc trò chuyện của bạn)
  • Chọn “Remove for Everyone” là xóa tin nhắn Messenger 2 bên. Với chế độ này tin nhắn của bạn sẽ không xuất hiện trong cuộc hội thoại của bạn với người đang trò chuyện (hoặc người mà bạn đã gửi nhầm). Sau khi chọn “Remove for Everyone” thì Messenger Facebook xuất hiện thông báo “You removed a massage” (bạn đã gỡ tin nhắn).

xoa-tin-nhan-da-gui-tren-messenger

Lưu ý: Chỉ có thể xóa tin nhắn đã gửi trên Messenger Facebook sau khoảng 10 phút (tính từ thời điểm đã gửi tin nhắn đó đi). Nếu quá 10 phút các bạn sẽ không thể xóa được tin nhắn.

» Xem thêm: Cách lấy link Facebook trên điện thoại

Tính năng xóa tin nhắn đã gửi nhầm trên Messenger hiện đều có thể sử dụng được trên máy tính và điện thoại nên các bạn hãy an tâm nhé!