Bạn bè kết bạn với bạn trên Locket thì làm thế nào để chấp nhận. Hay cách chấp nhận lời mời kết bạn trên Locket là như thế nào? Có giống cách đồng ý kết bạn trên các ứng dụng mạng xã hội khác không? Bài viết ngày hôm nay của dienthoai247.com sẽ giúp chia sẻ cho bạn cách đồng ý lời mời kết bạn trên Locket. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng Locket để định vị

Chia sẻ cách đăng ảnh từ thư viện lên Locket 

Cach chap nhan loi moi ket ban tren Locket

Cách chấp nhận lời mời kết bạn trên Locket

1. Cách chấp nhận lời mời kết bạn trên Locket

 Một khi đã nhận được lời mời kết bạn của bạn bè trên Locket. Bạn cần đồng ý lời mời kết bạn này, thì mới có thể xem thông tin hạn bè trên Locket. Các bước chấp nhận như sau:

  • Bước 1: Mở Locket, bấm vào biểu tượng Bạn bè
  • Bước 2: Kéo xuống tại mục Yêu cầu kết bạn, bấm nút Chấp nhận.

Lúc này, tên tài khoản Locket của người bạn này sẽ hiển thị ở dòng cuối cùng trong danh sách bạn bè của bạn.

Cach dong y ket ban tren Locket

Cách đồng ý kết bạn trên Locket

» Xem nhanh: Cách add Locket trên 20 người

2. Cách kết bạn trên Locket qua link cực đơn giản

Cũng giống như các ứng dụng khác, bạn có thể kết bạn, nhắn tin trò chuyển trên ứng dụng Locket. Để kết bạn tên ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Locket, bấm vào biểu tượng Bạn bè
  • Bước 2: Tại mục Tìm bạn bè từ các ứng dụng khác, chọn ứng dụng Messenger, Insta hoặc Messages hoặc bấm Khác để copy link. Rồi dán qua ứng dụng mà bạn muốn.
Cach ket ban tren Locket bang link

Cách kết bạn trên Locket bằng link

Sau khi bạn của bạn bấm vào link bạn gửi, tên tài khoản của bạn sẽ hiển thị tại mục đề xuất kết bạn của người đó. Lúc này, bạn của bạn chỉ cần bấm nút Thêm để gửi yêu cầu kết bạn lại cho bạn đồng ý kết bạn là được.

» Bật mí: Cách reply Locket trên Android 

3. Một số thông tin liên quan đến chức năng kết bạn trên Locket

Dưới đây là một vài thông tin về chức năng kết bạn trên Locket mà bạn cần biết.

3.1 Kết bạn Locket trên 20 người có được không?

Trên thực tế, giới hạn bạn bè trên ứng dụng Locket là 20 người. Tuy nhiên, nếu muốn add Locket trên 20 người bạn cũng có thể thử cách kết bạn kể trên. Sau đó, thực hiện update lại ứng dụng Locket trên Appstore hoặc CHPlay để nâng cấp giới hạn bạn bè.

3.2 Có bao nhiêu cách kết bạn trên Locket

Bạn có thể yêu cầu kết bạn trên Locket trực tiếp qua link. Hoặc gửi link này qua tin nhắn điện thoại, Messenger hoặc Instagram. Dù là thực hiện theo cách nào, thì người kết bạn với bạn cũng sẽ nhấn vào đường link và yêu cầu thêm bạn bè với bạn.

3.3 Có hủy kết bạn trên Locket được không

Đương nhiên rồi! Bạn hoàn toàn có thể hủy kết bạn với một người nào đó trên Locket. Đồng thời, khi hủy kết bạn, người đó sẽ không được thông báo và cũng không nhìn thấy các bài đăng của bạn trên ứng dụng này.

» Hướng dẫn: Cách block trên Locket siêu đơn giản

Đến đây, ắt hẳn bạn đã biết cách chấp nhận lời mời kết bạn trên Locket là như thế nào rồi nhỉ. Thực sự thì cách đồng ý kết bạn Locket này có vài phần tương tự như cách chấp nhận kết bạn trên ứng dụng khác.