Hiện nay người người nhà nhà thường lựa chọn những sản phẩm theo xu hướng của tất cả mọi người. Trong đó có nhiều bạn trẻ sử dụng TikTok để mua sắm thay vì đến các cửa hàng như trước đây. Vậy bạn có biết cách tìm sản phẩm hot trend trên TikTok Trung Quốc như thế nào không? Nếu chưa thì cùng dienthoai247.com tham khảo ngay nội dung dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
Có nhiều cách để tìm cho mình món đồ yêu thích vừa xinh xắn vừa hợp thời trang. Mỗi cách sẽ có các bước thực hiện khác nhau nên bạn cần lưu ý để lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất.

Chi phí chạy quảng cáo trên TikTok là bao nhiêu?

Hướng dẫn cách bán hàng trên TikTok đạt doanh thu cao

tim san pham hot trend tren TikTok Trung Quoc

Cách tìm sản phẩm hot trend trên TikTok Trung Quốc đơn giản nhất

1. Sản phẩm hot trend là gì?

Sản phẩm hot trend được hiểu là những sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm trong một khoảng thời gian nhất định. Theo thời gian thì sản phẩm hot này có thể bị lỗi thời nên bạn cần cân nhắc.

» Tìm hiểu: Ưu nhược điểm của quảng cáo trên TikTok là gì ?

2. Cách tìm sản phẩm hot trend trên TikTok Trung Quốc

Sử dụng ứng dụng TikTok Trung Quốc mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Người dùng có thể thoải mái lựa chọn và tìm kiếm các sản phẩm hot trend với nhiều mặt hàng và giá cả khác nhau trên thị trường.
  • Bạn có thể mua đi bán lại các sản phẩm hot trend trên TikTok để kiếm thêm lợi nhuận

Đặc biệt bạn có thể tìm các sản phẩm hot trend trên TikTok Trung Quốc với chi tiết các bước như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng TikTok Trung Quốc và tiến hành đăng ký tài khoản của mình tại địa chỉ: https://www.douyin.com/
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản. Sau đó tìm kiếm các sản phẩm mà bạn yêu thích. Tiến hành thả tim, like để TikTok có thể biết được những nội dung mà bạn đang quan tâm, từ đó hiển thị các mặt hàng liên quan đến sản phẩm.
  • Bước 3: Nếu bạn không biết sản phẩm hot trend hiện tại là những mẫu gì thì hãy theo dõi các TikToker, các trang quảng cáo để theo dõi những mặt hàng đang được nhiều người quan tâm. Từ đó có thể mua hàng .

Ngoài cách trên bạn còn có thể lựa chọn các cách dưới đây:

  • Thường xuyên xem livetreams của các shop nổi tiếng để biết được các sản phẩm hot trend hiện nay là gì
  • Sử dụng Google Trend sau đó gõ các sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm như: váy, áo sơ mi…để biết người dùng đang quan tâm và lựa chọn sản phẩm gì nhiều nhất
  • Tìm kiếm dựa vào các hashtag, trend TikTok đã gợi ý trước đó
  • Xem các quảng cáo mà TikTok hiển thị

» Xem thêm: Cách lấy mã giảm giá trên TikTok mua sắm tiết kiệm

Cách tìm các sản phẩm hot trend trên Douyin Trung Quốc không quá khó phải không nào! Hãy nhanh tay lưu lại thông tin và thực hiện ngay cho thuê bao của mình nhé. Chúc các bạn có thời gian mua sắm thú vị cùng TikTok.