Có thể xóa hết video đã thích trên TikTok trong 1 lần duy nhất được không? Nhiều người dùng vẫn đang tìm kiếm thông tin về câu trả lời cho thắc mắc này. Trước đây để xoá video yêu thích trên TikTok người dùng cần thực hiện thủ công theo từng video, tuy nhiên cách làm này khá mất thời gian. Có cách nào để xoá toàn bộ video đã thả tym trước đó nhanh chóng không? Theo dõi câu trả lời sau đây nhé.

Cách xóa hết video đã tym trên TikTok

Cách xoá hết video đã tym trên ứng dụng TikTok

Thao tác xoá toàn bộ video đã thích trước đó giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Chỉ với 1 lần thực hiện bạn đã có thể thu hồi lượt thả tim trên những video TikTok trước đó, tuy nhiên khi tìm kiếm cách thực hiện lại vô cùng hạn chế. Vậy ứng dụng hiện đã hỗ trợ tính năng này chưa?

Câu trả là không thể, bạn không thể xoá toàn bộ video đã thích trên TikTok chỉ trong 1 lần duy nhất do ứng dụng vẫn chưa triển khai tính năng này. Bạn chỉ có thể truy câp vào từng video đã thả tim trước đó sau đó nhấn vào biểu tượng hình trái tim để xoá lượt thích. Sau khi xoá video sẽ không còn lưu ở mục Yêu thích.

» Xem thêm: Cách xóa video riêng tư trên TikTok dễ dàng

Hướng dẫn xoá tim video trên TikTok 

Để thu hồi thả tym trên ứng dụng TikTok, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn vào mục Hồ sơ. 
Cách xóa hết video đã tym trên TikTok

Chọn mục Hồ sơ

  • Bước 2: Tại video đã thả tim bạn nhấn vào rồi nhấn vào biểu tượng trái tim để bỏ thích. Khi thực hiện thành công, video đã thích trước đó sẽ mất khỏi mục Yêu thích.

» Xem thêm: Cách xóa video trên TikTok trên máy tính đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể xoá toàn bộ video yêu thích trên TikTok được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.