Conan Movie 27 là bộ phim được rất nhiều khán giả mong chờ vào năm 2024 này. Đặc biệt, đến thời điểm hiện tại, Conan Movie 27 công chiếu ở Việt Nam là ngày nào vẫn chưa được ấn định. Tuy nhiên, có thể nói sức nóng của bộ phim này vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm từ khi Conan được tung những chi tiết đầu tiên. Hãy cùng dienthoai247.com theo dõi bài viết dưới đây để biết được lịch chiếu Conan Movie 27 là vào ngày tháng năm nào nhé.

Conan Movie 27 cong chieu o Viet Nam

Conan Movie 27 công chiếu ở Việt Nam khi nào?

1. Lịch chiếu Conan Movie 27 tại Nhật Bản là khi nào?

Movie 27 của Conan đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Đặc biết là những người “ăn cơm phải xem conan” mới ăn ngon được. Được biết, đã có công bố chính thức của phim Conan Movie 27 vào ngày 12/04/2024 tại Nhật Bản. Đây là thời điểm diễn ra tuần lễ vàng tại nơi đây.

Bộ phim với cái tên tiếng Nhật là 名探偵コナン 100万ドルの五稜星魚影, được dịch nghĩa sang Tiếng Anh có nghĩa là Detective conan: Million Dollar Five Pointed Star (Signpost) hay tiếng Việt là Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao năm cánh triệu đô (Biển chỉ dẫn).

2. Conan Movie 27 công chiếu ở Việt Nam ngày mấy?

Nói về Conan Movie 27 lịch chiếu ở Việt Nam được dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 7/2024. Dự kiến, đây sẽ là một bộ phim thu hút không ít khán giả “bới tô cơm” mang vào rạp chiếu phim. Tuy chưa có thông tin chính thức từ các rạp chiếu phim Movie 27 Conan được chiếu chính xác vào thời gian nào. Bởi vậy, bạn cần đợi thêm một thời gian nữa (sau lịch chiếu Conan tại Nhật để biết chính xác lịch chiếu Conan Movie 27 tại Việt Nam.

» Đừng bỏ lỡ: Phim Mai Trấn Thành bao nhiêu phút ?

3. Review Movie 27 Conan – Ngôi sao năm cánh triệu đô

3.1 Poster Movie 27 Conan

Poster chính thức của Movie 27 đã được công bố tại Twitter của trang @conan_movie. Từ hình ảnh poster, có thể thấy các nội dung quan trọng sau:

Poster chinh thuc conan movie 27

Poster chính thức Conan movie 27

Ngay trên poster, là hình ảnh của các nhân vật trong movie 27 lần này. Bao gồm Conan, Kaito Kid, Heiji, Kazuha, Ran, Mori Kogoro, Haibara Ai, Ayumi, Mitsuhiko, Genta, thanh tra Nakamori, Okita, Momiji và anh quản gia Muaga. Ở phía dưới của poster có một vài dòng chữ được viết bằng tiếng Nhật, được tạm dịch như sau:

“Bối cảnh lần này được đặt tại Hakodate, Heiji và Kazuha nhìn nhau với đôi má đỏ bừng. Và ngay phía sau họ, đối thủ định mệnh của Conan và Heiji, siêu đạo chích Kid. Với biệt danh “nhà ảo thuật dưới ánh trăng” đang mỉm cười đầy tự tin. Tấtt cả báo hiệu một chuyện tình đầy sóng gió. Liệu cuối cùng Heiji có thể tỏ tình với Kazuha trong tác phẩm này hay không? Kho báu mà Kid đang hướng tới ở Hokkaido là gì? Mối quan hệ giữa Goryokaku, một địa điểm ở Hokkaido được mô tả ở hậu cảnh, và cụm từ Goryosei là gì?”

» Xem thêm: Phim Mai có giới hạn độ tuổi không?

3.2 Giới thiệu phim Conan Movie 27

Kid đã để lại một lá thư bí ẩn tại nhà kho của tập đoàn Atoe ở Hakodate của Hokkaido. Đây chính là điểm khởi đầu đầy kịch tính cho Movie 27. Lần này, mục tiêu của Kid là thanh kiếm của Toshizo Hijikata. Một Phó tướng của đội quân samurai cuối cùng mang tên Shinsengumi thời kỳ Edo.

Một bên khác, Heiji, Conan cùng các bạn đang tham gia một cuộc thi đấu Kendo tại Hakodate. Có vẻ như, Heiji đã phát hiện ra Kid và bắt đầu cho một cuộc truy đuổi gay cấn. Cuộc đụng độ giữa Kid và Heiji này có làm sáng tỏ kế hoạch của Kid không?

Trong khi đó, ở một nhà kho bí ẩn thuộc Hakodate, đã xảy ra một vụ án mạng bí ẩn. Có một một thi thể với vết chém trước ngực đã được tìm thấy.

Lần theo manh mối thu được, cảnh sát phát hiện ra một kẻ buôn bán vũ khí quốc tế đang săn lùng kho báu được giấu kín bởi gia tộc Akie. Là những người có ảnh hưởng sâu rộng trong quân đội thời chiến ở Hakodate.

Nói về kho báu này, có một lời đồn rằng đây là một loại vũ khí tối thượng. Có thể làm thay đổi cục diện chiến tranh tại Nhật Bản thời trước. Đồng thời, cảnh sát cũng tìm được mỗi liên hệ giữa kho báu và thanh kiếm mà Kid nhắm đến. Hứa hẹn, sự thật sẽ tạo nên một bức tranh vừa nguy hiểm vừa phức tạp.
Không lâu nữa, Conan Movie 27 lịch chiếu ở Việt Nam sẽ được công bố tới khán giả, đặc biệt là các Fan lâu năm yêu thích bộ phim này.

» Hướng dẫn: Cách đăng thước phim Facebook dài trên 1 phút

3.3 Bật mí trailer Movie 27 Conan cực hấp dẫn

Dưới đây là đoạn trailer của Movie 27 được công bố tại Nhật Bản, mời bạn thưởng thức:

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ thông tin về thời điểm Conan Movie 27 công chiếu ở Việt Nam. Được biết, lịch chiếu Conan Movie 27 đã được ấn định vào ngày 12/04/2024 tại Nhật bản và dự kiến công chiếu ở Việt Nam vào mùa hè Tháng 7/2024.