Tại sao không liên kết được với ShopeePay? Đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm. Để mua sắm và thanh toán online qua ví Shopee Pay, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng. Tuy nhiên, nhiều bạn liên kết không thành công mặc dù đã thực hiện đúng thao tác. Bài viết sau, dienthoai247.com sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.

Tại sao không liên kết được Ví ShopeePay

Cách khắc phục lỗi không liên kết được ứng dụng ShopeePay

Tại sao không liên kết được ví điện tử ShopeePay?

1. Tài khoản ngân hàng đã liên kết với Shopee Pay trước đó 

  • Hiện Shopee chỉ hỗ trợ liên kết 1 tài khoản ngân hàng với 1 tài khoản ShopeePay. Do đó nếu bạn đã sử dụng tài khoản ngân hàng liên kết với Shopee Pay và nhận ưu đãi trước đó sẽ không có cách nào để liên kết lại.
  • Ví Shopee Pay không giới hạn số lượng ngân hàng được liên kết vậy nên nếu trước đó bạn đã thực hiện liên kết một tài khoản ngân hàng bạn có thể tạo thêm tài khoản ngân hàng khác để liên kết và nhận ưu đãi.

» Xem thêm: ShopeePay có liên kết được với thẻ Visa không?

2. Thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng không trùng 

Khi liên kết tài khoản ngân hàng, Shopee sẽ tiến hành xác minh thông tin đăng ký có trùng khớp không, để bảo mật thông tin cá nhân Shopee chỉ liên kết với tài khoản ngân hàng thoả mãn các điều kiện sau:

  • Tài khoản ngân hàng, tài khoản Shopee và tài khoản ShopeePay phải cùng 1 chủ sở hữu duy nhất.
  • Thông tin đăng ký trên tài khoản ngân hàng như họ tên, CMND, số điện thoại, tài khoản ShopeePay và tài khoản Shopee phải trùng nhau.

» Xem thêm: Vì sao rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng bị lỗi?

3. Do lỗi từ ứng dụng Shopee 

Trong quá trình nâng cấp ứng dụng sẽ xảy ra một số lỗi khi giao dịch, do đó nếu bạn thực hiện liên kết không thành công hãy khắc phục lỗi bằng cách thoát ứng dụng rồi thực hiện lại thao tác.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xử lý lỗi không liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee Pay để an tâm trải nghiệm.