Story trên Facebook giúp bạn chia sẻ mọi khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ nhất đối với bạn bè hoặc người thân của mình. Tuy nhiên khi đăng Tin trên có một số tài khoản lại không xem được, vậy tại sao người khác không xem được Story của mình? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone nhận data tốc độ cao

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo trên ứng dụng hẹn hò Facebook date

Tại sao người khác không xem được Story của mình?

Tại sao người khác không xem được Story của mình?

Tại sao người khác không xem được Story của mình? 

1. Điều chỉnh Quyền riêng tư của Story 

Thông thường Story được đăng trên Facebook sẽ hiển thị Công khai đối với tài khoản bao gồm cả Bạn bè hoặc những người Đang theo dõi bạn. Tuy nhiên nếu bạn đã thiết lập quyền riêng tư trên Story chẳng hạn Chỉ mình tôi, Ẩn tin với,.. thì người khác sẽ không xem được Story của mình.

Trường hợp này bạn chỉ cần thay đổi lại Quyền riêng tư trên Story trên các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Facebook từ điện thoại có kết nối mạng 4G Vina sau đó nhấn vào mục Tạo Tin.

Tại sao người khác không xem được Story của mình?

Nhấn vào mục Tạo tin

Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt ở phía trên bên phải màn hình rồi nhấn chọn mục Công khai cuối cùng nhấn Lưu để hoàn thành.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi khi xử lý hình ảnh trên Story Facebook

2. Bạn đã chặn tài khoản trên Facebook

Trường hợp bạn đã cho tài khoản vào danh sách ‘đen’ thì người khác cũng không thể xem được Story của bạn. Do vậy bạn hãy kiểm tra danh sách chặn trên Facebook, nếu vô tình nhấn Chặn hãy Bỏ Chặn và Kết bạn lại để họ có thể xem được Story của bạn.

Để xem và bỏ chặn trên Facebook, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Facebook nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư rồi nhấn tiếp Cài đặt.

Tại sao người khác không xem được Story của mình?

Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 2: Tiếp theo kéo xuống chọn mục Chặn, lúc này màn hình sẽ hiển thị đầy đủ tài khoản bạn đã Chặn, bạn có thể nhấn vào mục Bỏ chặn để khôi phục lại.

Tại sao người khác không xem được Story của mình?

Nhấn vào mục Chặn

» Xem thêm: Cách tắt bình luận trên Story Facebook tránh làm phiền

3. Do Facebook bị lỗi 

Nếu đã thử 2 cách trên nhưng vẫn không được thì rất có thể Facebook đã bị lỗi trước đó. Bạn có thể thoát tài khoản đăng nhập lại để khắc phục lỗi hoặc tải phiên bản mới nhất trên App Store hoăc CH Play.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi người khác không xem được Story của mình vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!